Vé máy bay Nha Trang Minneapolis

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 00:30, hạ cánh tại Minneapolis lúc 17:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 12 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 45 phút, giá vé máy bay một chiều 26,043,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Minneapolis?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Minneapolis tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Minneapolis đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 28 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,957,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern + Delta Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Minneapolis.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 22,88 km.
  • Sân bay quốc tế Minneapolis-Saint Paul.

Sân bay quốc tế Minneapolis Saint Paul, Mỹ

Sân bay quốc tế Minneapolis Saint Paul (IATA: MSP, ICAO: KMSP, FAA LID: MSP), còn được gọi là Sân bay Minneapolis hoặc Sân bay Minneapolis St Paul, là sân bay bận rộn nhất và lớn nhất ở khu vực Trung Tây của Hoa Kỳ. Sân bay nằm 10 dặm (16 km) về phía nam của trung tâm thành phố Minneapolis, và 10 dặm về phía tây nam của trung tâm thành phố Saint Paul. Nó được công nhận là Sân bay tốt nhất ở Bắc Mỹ vào năm 2016 và 2017 bởi Hội đồng Sân bay Quốc tế.

Sân bay Minneapolis là trụ sở của Sun Country Airlines và là trung tâm lớn thứ 2 của Delta Airlines và Delta Connection Partners. Top 5 tuyến đường nội địa bận rộn nhất từ ​​Sân bay Minneapolis là các điểm đến của Mỹ: Chicago, Denver, Atlanta, Phoenix, Los Angeles.

Trong năm 2017, Sân bay Minneapolis đã xử lý 38.034.341 triệu hành khách. Con số này xếp hạng sân bay MSP là sân bay bận rộn thứ 17 trong cả nước và đây là sân bay bận rộn thứ 49 trên thế giới. Có hơn 163 thị trường bay thẳng với các chuyến bay quốc tế và quốc gia.

Sân bay Minneapolis (MSP) có hai nhà ga hành khách: Nhà ga 1 - Lindbergh và Nhà ga 2 - Humphrey.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678