Vé máy bay Hồ Chí Minh Los Angeles

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Airlines khởi hành lúc 17:50, hạ cánh tại Los Angeles lúc 20:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 45 phút, giá vé một chiều 11,397,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Cathay Pacific + American Airlines khởi hành lúc 11:15, hạ cánh tại Los Angeles lúc 16:50 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 3 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 35 phút, giá vé một chiều 10,468,000 ₫.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Los Angeles?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Los Angeles tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Los Angeles đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,468,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Pacific + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Los Angeles.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:10 của hãng Air China.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:35 của hãng Cathay Pacific.
  • Khoảng cách: 16,64 km.
  • Sân bay quốc tế Los Angeles.

Sân bay quốc tế Los Angeles, Mỹ

Sân bay quốc tế Los Angeles có mã IATA là LAX, mã ICAO là KLAX, và mã FAA LID là LAX. Sân bay quốc tế Los Angeles thường được gọi là LAX, nằm ở Westchester khu phố của Los Angeles trong California, cách 18 dặm (30km) về phía tây nam của Downtown Los Angeles.

Năm 2018, LAX đã xử lý 87.534.384 hành khách, trở thành sân bay bận rộn thứ tư trên thế giới và là sân bay bận rộn thứ hai của Hoa Kỳ sau Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta. Sân bay giữ kỷ lục về nguồn gốc và sân bay đích bận rộn nhất thế giới, vì so với các sân bay khác, nhiều du khách bắt đầu hoặc kết thúc chuyến đi của họ ở Los Angeles hơn là sử dụng nó như một sân bay chuyển tiếp. Đây cũng là sân bay duy nhất được xếp hạng trong số năm sân bay hàng đầu của Hoa Kỳ cho cả lưu lượng hành khách và hàng hóa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678