Vé máy bay Hà Nội Phoenix

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng All Nippon Airways + United Airlines khởi hành lúc 15:40, hạ cánh tại Phoenix lúc 22:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 1 tiếng 50 phút + nối chuyến tại Los Angeles 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 35 phút, giá vé một chiều 15,451,000 ₫.

Bảng giá và những chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Phoenix?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Phoenix từ Hà Nội tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Phoenix đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,451,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không All Nippon Airways + United Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Phoenix.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:25 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:40 của hãng All Nippon Airways + United Airlines.
  • Khoảng cách: 4,8 km.
  • Sân bay quốc tế Phoenix.

Sân bay quốc tế Sky Harbor, Phoenix, Mỹ

Sân bay quốc tế Sky Harbor có mã IATA là PHX, mã ICAO là KPHX và mã FAA LID là PHX. Sân bay quốc tế Sky Harbor còn được gọi là Sân bay Phoenix hoặc đơn giản là Sân bay PHX, là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ.

Sân bay quốc tế Sky Harbor nằm cách 3 dặm (5km) về phía đông nam từ trung tâm thành phố Phoenix. Đây là sân bay thương mại lớn nhất và bận rộn nhất ở Arizona. Sân bay Phoenix đóng vai trò là trung tâm lớn thứ 6 của American Airlines. Hãng hàng không này hoạt động với hơn 300 chuyến bay mỗi ngày và bay đến hơn 91 điểm đến khác nhau ở nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra, sân bay Phoenix là một trong những trung tâm lớn nhất của Southwest Airlines, với 188 hoạt động hàng ngày đến 53 thành phố ở Mỹ.

Thời gian rẻ nhất để bay từ Hà Nội (HAN) đến Phoenix (PHX) là đầu tháng Bảy. Giá có thể lên tới 3558 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong đầu tháng 8 hoặc thấp nhất là 813 đô la cho các chuyến bay vào thứ ba vào đầu tháng 7. Bay từ Hà Nội (HAN) đến Phoenix, AZ (PHX) thường sẽ có giá từ 869 đô la đến 1674 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là đầu tháng 7 với giá vé trung bình là 863 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 8, với mức giá trung bình là 2166 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1303 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1086 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi HAN đến PHX.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678