Vé máy bay Nha Trang Seattle

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air khởi hành lúc 02:15, hạ cánh tại Seattle lúc 09:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 6 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 40 phút, giá vé một chiều 16,459,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Seattle?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Seattle tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Seattle đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,218,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Seattle.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Khoảng cách: 24,32 km.
  • Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma.

Sân bay quốc tế Seattle, Mỹ

Sân bay quốc tế Seattle ( SEA ) tọa lạc tại Seatac , bang Washington , Hoa Kỳ. Sân bay này được xây dựng với quy mô khá lớn, chuyên phục cụ cho thành phố Seattle ,Tacoma và những thành phố khác của Washington.

Sân bay có các tuyến nối liền với các điểm khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Á. Sân bay Seattle (SEA) được đánh giá là sân bay bận rộn thứ 18 của Hoa Kì với số lượng hành khách là 32 triệu lượt . Sân bay này là nơi đưa đón của các hãng hàng không như Korean Air, United Airlines, China Airlines , . . . và nhiều hãng hàng không nổi tiếng khác.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678