Vé máy bay Hồ Chí Minh Phoenix

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

26/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất + nhanh nhất:

  • Hãng All Nippon Airways + United Airlines khởi hành lúc 07:00, hạ cánh tại Phoenix lúc 14:32 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 1 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Denver 1 tiếng 27 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 32 phút, giá vé máy bay một chiều 15,397,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng China Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 17:45, hạ cánh tại Phoenix lúc 09:56+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Los Angeles 11 tiếng 37 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 11 phút, giá vé máy bay một chiều 14,316,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Phoenix?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Phoenix tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Phoenix đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,316,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Airlines + Delta Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Phoenix.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:20 của hãng Cathay Pacific + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 17:45 của hãng China Airlines + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 4,8 km.
  • Sân bay quốc tế Phoenix.

Sân bay quốc tế Sky Harbor, Phoenix, Mỹ

Sân bay quốc tế Sky Harbor có mã IATA là PHX, mã ICAO là KPHX và mã FAA LID là PHX. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ. Sân bay quốc tế Sky Harbor còn được gọi là Sân bay Phoenix hoặc đơn giản là Sân bay PHX.

Có 5 tuyến đường nội địa bận rộn nhất từ Sân bay quốc tế Sky Harbor là các thành phố Denver, Los Angeles, Chicago, Seattle và Minneapolis. Năm 2017, sân bay quốc tế Sky Harbor đã xử lý 43.921.670 triệu hành khách. Sân bay Phoenix có 3 nhà ga hành khách: nhà ga số 2, nhà ga số 3 và nhà ga số 4.

Các thiết bị đầu cuối được kết nối bởi PHX Sky Train, viết tắt của một chuyến tàu tự động đi giữa các nhà ga sân bay (T3 và T4). Bãi đậu xe kinh tế phía Đông và Đường sắt Valley Metro ở đường 44 và Washington hoàn toàn được miễn phí cho hành khách và công chúng.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến thành phố Phoenix (PHX) là đầu đến giữa tháng Mười. Giá có thể cao tới 4815 đô la cho các chuyến bay vào thứ bảy trong đầu tháng 8 hoặc thấp nhất là 97 đô la cho các chuyến bay thứ hai vào khoảng đầu đến giữa tháng 10.

Bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Phoenix, AZ (PHX) thường sẽ có giá từ 1068 đô la đến 1636 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ đầu đến giữa tháng 10 với giá vé trung bình là 1056 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 8, với mức giá trung bình là 2112 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1056 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1207 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi SGN đến PHX.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678