Vé máy bay Hà Nội Minneapolis

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 08:40, hạ cánh tại Minneapolis lúc 16:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 4 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 40 phút, giá vé một chiều 18,758,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Minneapolis?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Minneapolis tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Minneapolis đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,675,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Japan Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Minneapolis.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:25 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:40 của hãng China Airlines + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 22,88 km.
  • Sân bay quốc tế Minneapolis-Saint Paul.

Sân bay quốc tế Minneapolis, Saint Paul

Sân bay quốc tế Minneapolis Saint Paul (IATA : MSP , ICAO : KMSP , FAA LID : MSP), còn được biết đến với cái tên Wold–Chamberlain Field, là một sân bay quốc tế sử dụng quân sự chung. Nó nằm ở quận chưa hợp nhất Hennepin County, Minnesota , Hoa Kỳ, cách 10 dặm (16km) cả hai trung tâm thành phố Minneapolis và Saint Paul.

MSP là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất trong khu vực Thượng Trung Tây của tiểu bang Minnesota, Iowa ,Nebraska, Bắc Dakota, Nam Dakota và Wisconsin. Một sân bay quân sự dân sự chung, MSP cũng là nhà của Trạm Dự trữ Không quân Sân bay Quốc tế Minneapolis, Saint Paul hỗ trợ cả các hoạt động bay của Bộ Tư lệnh Không quân và Lực lượng Phòng vệ Không quân.

Năm 2017, sân bay quốc tế Minneapolis, Saint Paul là sân bay bận rộn thứ 17 tại Hoa Kỳ. Sân bay được đặt tên là Sân bay tốt nhất ở Bắc Mỹ trong số các nhà ga hàng không phục vụ 25 đến 40 triệu hành khách hàng năm, hạng mục lớn thứ hai, trong năm 2016, 2017 và 2018 của Hội đồng Sân bay Quốc tế. Năm 2019, MSP đã phục vụ 39.555.036 hành khách, một kỷ lục cho sân bay. Sân bay tạo ra khoảng 15,9 tỷ đô la một năm cho nền kinh tế của Thành phố đôi và hỗ trợ 87.000 công nhân.

Đối với chặng bay Hà Nội – Minneapoli được các hãng hàng không như Vietnam Airlines, American Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines ...khai thác với mức giá vé từ 540$ đến 870$.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678