Vé máy bay Nha Trang Los Angeles

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Los Angeles lúc 19:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 30 phút, giá vé một chiều 15,274,000 ₫.

Đặt vé máy bay đi Los Angeles tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Los Angeles?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Los Angeles tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Los Angeles đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,274,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Los Angeles.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:15 của hãng Korean Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines.
  • Khoảng cách: 16,64 km.
  • Sân bay quốc tế Los Angeles.

Sân bay quốc tế Los Angeles, Mỹ

Sân bay quốc tế Los Angeles có mã IATA là LAX, mã ICAO là KLAX, và mã FAA LID là LAX. Sân bay quốc tế Los Angeles thường được gọi là LAX, nằm ở Westchester khu phố của Los Angeles trong California, cách 18 dặm (30km) về phía tây nam của Downtown Los Angeles.

Đây là sân bay bận rộn thứ tư trên thế giới về lưu lượng hành khách và bận rộn thứ mười một bởi lưu lượng hàng hóa, phục vụ hơn 87 triệu hành khách và 2 triệu tấn hàng hóa và thư trong năm 2018. Đây là sân bay bận rộn nhất ở bang California, và các sân bay thứ hai bận rộn nhất bởi boardings hành khách tại Hoa Kỳ. Về hành khách quốc tế, sân bay bận rộn thứ hai về giao thông quốc tế tại Hoa Kỳ, chỉ sau JFK tại thành phố New York. Số lượng máy bay di chuyển (hạ cánh và cất cánh) là 700.362 trong năm 2017, nhiều thứ ba trong số các sân bay trên thế giới.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678