du-lich-bangkok-thai-lan
du-lich-bangkok-thai-lan
du-lich-bangkok-thai-lan

Thái Lan là đất nước tuyệt vời của những điều tuyệt vời. Nổi tiếng với ngành công nghiệp du lịch, Thái Lan là xứ sở mà nhiều người mong muốn được đặt chân đến để khám phá và trải nghiệm. Có rất nhiều mỹ danh mà du khách thế giới đã ưu ái dành tặng cho đất nước xinh đẹp này như: “đất nước chùa vàng”, “thiên đường du lịch“, “thiên đường mua sắm”, “xứ sở của những nụ cười thân thiện”… Thái Lan thu hút rất nhiều lượng khách du lịch đến từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi những danh lam, thắng cảnh đẹp mê người, những ngôi chùa cổ kính nhuốm màu thời gian, các công trình kiến trúc kim - cổ nguy nga, những bãi biển trong xanh, những thành phố sầm uất và món ăn đường phố độc đáo.

Là đất nước du lịch phát triển chóng mặt và đứng bậc nhất thế giới, Thái Lan chưa khi nào khiến du khách thất vọng khi đến đây, bởi ở xứ sở chùa Vàng này tích hợp đầy đủ mọi thứ mà họ cần. Vẻ e ấp mơ mộng của Chiang Mai, sự náo nhiệt nhộn nhịp của thủ đô Bangkok thịnh vượng, các loại hình giải trí ngoài trời tại các bãi biển Phuket, Krabi,... dù là bất kì loại hình du lịch nào du khách cần, Thái Lan đều đáp ứng được.

Nền ẩm thực Thái Lan là một trong những nền ẩm thực đa dạng và độc đáo nhất Đông Nam Á, nó là sự pha trộn giữa nhiều nền văn hóa của các nước lân cận như Ấn Độ, Trung Quốc, Myanmar, Indonesia,... Tuy nhiên không vì thế mà nó làm mất đi bản sắc riêng vốn có. Đặc điểm chung của ẩm thực Thái Lan là hương vị món ăn vô cùng đậm đà, mỗi vị chua, mặn, ngọt, đắng, cay của món ăn Thái đều được thể hiện hết sức rõ ràng.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Ăn gì?

Chơi gì?