Thái Lan

Thái Lan là đất nước tuyệt vời của những điều tuyệt vời. Nổi tiếng với ngành công nghiệp du lịch, Thái Lan là xứ sở mà nhiều người mong muốn được đặt chân đến để khám phá và trải nghiệm. Có rất nhiều mỹ danh mà du khách thế giới đã ưu ái dành tặng cho đất nước xinh đẹp này như: “đất nước chùa vàng”, “thiên đường du lịch“, “thiên đường mua sắm”, “xứ sở của những nụ cười thân thiện”…

Là đất nước du lịch phát triển chóng mặt và đứng bậc nhất thế giới, Thái Lan chưa khi nào khiến du khách thất vọng khi đến đây, bởi ở xứ sở chùa Vàng này tích hợp đầy đủ mọi thứ mà họ cần và cảnh đẹp không thể cưỡng lại.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Thái Lan từ A đến Z?

Tìm hiểu sâu về văn hóa chùa chiền của đất nước Thái Lan và nền ẩm thực vô cùng phong phú ở nơi đây.

Ăn gì?

Thái Lan là một trong những nền ẩm thực đa dạng nhất Đông Nam Á, pha trộn giữa nhiều nền văn hóa của các nước lân cận như Ấn Độ, Trung Quốc. . Tuy nhiên không vì thế mà nó làm mất đi bản sắc riêng vốn có.

Chơi gì?

Vẻ e ấp mơ mộng của Chiang Mai, sự náo nhiệt nhộn nhịp của thủ đô Bangkok thịnh vượng, các loại hình giải trí ngoài trời tại các bãi biển Phuket, Krabi,... dù là bất kì loại hình du lịch nào du khách cần đều đáp ứng.