Vé máy bay Nha Trang Philadelphia

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + American Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Philadelphia lúc 05:39+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Los Angeles 2 tiếng 28 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 59 phút, giá vé máy bay một chiều 20,051,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Philadelphia?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Philadelphia tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Philadelphia đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,051,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Philadelphia.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 19,84 km.
  • Sân bay quốc tế Philadelphia.

Sân bay quốc tế Philadelphia, Mỹ

Sân bay quốc tế Philadelphia ( IATA : PHL , ICAO : KPHL , FAA LID : PHL ) là sân bay chính phục vụ Philadelphia . Sân bay phục vụ 31,7 triệu hành khách mỗi năm, khiến nó trở thành sân bay bận rộn thứ 20 tại Hoa Kỳ. Sân bay, nằm cách 7 dặm (11 km) trung tâm thành phố Philadelphia, có hai mươi lăm hãng hàng không cung cấp gần 500 chuyến bay hàng ngày đến hơn 130 địa điểm trên toàn thế giới.

Sân bay quốc tế Philadelphia (PHL) nằm ở Philadelphia, Pennsylvania, và là sân bay lớn nhất trong tiểu bang. Đây là trung tâm lớn thứ năm của American Airlines và cũng đóng vai trò là trung tâm chính ở Đông Bắc và cửa ngõ châu u. Ngoài ra, sân bay là trung tâm vận chuyển hàng hóa trong khu vực của UPS Airlines và là thành phố trọng tâm của hãng hàng không giá rẻ Frontier Airlines.

Báo cáo cho thấy chỉ riêng PHL đã chiếm 15,4 tỷ đô la trong hoạt động với hơn 96.000 việc làm trực tiếp và gián tiếp với tổng thu nhập 5,4 tỷ đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)