Vé máy bay Hà Nội Chicago

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Japan Airlines khởi hành lúc 00:25, hạ cánh tại Chicago lúc 08:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Narita 3 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 15 phút, giá vé một chiều 12,106,000 ₫.

Đặt vé máy bay tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Chicago?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Chicago tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Chicago đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,106,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Japan Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Chicago.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:25 của hãng Japan Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:05 của hãng EVA Air.
  • Khoảng cách: 27 km.
  • Sân bay quốc tế O'Hare.

Sân bay quốc tế O'Hare, Chicago

Sân bay quốc tế O'Hare có mã IATA là ORD, mã ICAO là KORD và mã FAA LID là ORD. Sân bay quốc tế O'Hare thường được gọi là Sân bay O'Hare, Chicago O'Hare, hoặc đơn giản là O'Hare. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở phía Tây Bắc của Chicago, Illinois, 14 dặm (23 km) về phía tây bắc của Vòng khu vực thương mại. Được điều hành bởi Bộ Hàng không Chicago và có diện tích khoảng 7.627 mẫu Anh (3.087 ha). Sân bay quốc tế O'Hare có các chuyến bay thẳng đến 228 điểm ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Châu Đại Dương.

Được thiết kế để kế thừa "dặm vuông bận rộn nhất thế giới" của Chicago, Sân bay Midway, O'Hare bắt đầu như một sân bay phục vụ một nhà máy sản xuất Douglas cho vận tải quân sự C-54 trong Thế chiến II . Nó được đặt tên theo Edward "Butch" O'Hare , người nhận Huân chương Danh dự đầu tiên của Hải quân Hoa Kỳ trong cuộc chiến đó. Sau đó, ở đỉnh điểm của cuộc Chiến tranh Lạnh, O'Hare đóng vai trò là căn cứ chiến đấu tích cực cho Không quân.

Thời gian vé máy bay đi Chicago từ Hà Nội rẻ nhất là cuối tháng Chín. Giá có thể lên tới 1588 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy trong giữa tháng 12 hoặc thấp nhất là 593 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Tư vào khoảng cuối tháng Chín. Bay từ thành phố Hà Nội (sân bay Nội Bài) đến đến Chicago (Sân bay quốc tế O'Hare) thường sẽ có giá từ 613 đô la đến 1228 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 9 với giá vé trung bình là 702 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng 12, với mức giá trung bình là 1380 đô la.

Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 679 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 816 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội đến Chicago.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678