Sapa

Là cái nôi du lịch của Tây Bắc, Sapa luôn gây ấn tượng với du khách bởi khung cảnh núi non hùng vĩ. Đến Sapa, người ta sẽ không khỏi ngỡ ngàng với đỉnh cao chót vót của đỉnh Fansipan - nóc nhà của Đông Dương. Du khách sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi mỗi mùa Sapa lại khoác trên mình một tấm áo mới, mùa nào cảnh nấy, đẹp mê hồn.

Sapa mùa nước đổ xanh ngát, như một tấm gương khổng lồ giữa đại ngàn Tây Bắc, đến mùa lúa chín Sapa lại khoác trên mình chiếc áo vàng ươm tươi mới. Sapa là như vậy, như một cô gái 17 tuổi xinh đẹp, khiến người đi không muốn quay về…

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Sapa từ A-Z

Check in nóc nhà Đông Dương, thưởng thức cá Hồi hay thắng cố, săn lúa chín vàng đầy mơ mộng.

Ăn gì?

Sapa không chỉ có nhiều địa điểm vui chơi, Sapa còn có thêm nhiều đặc sản say đắm lòng người! Tinh hoa ẩm thực Sapa là một trong những yếu tố giữ chân khách hàng. Vị thơm ngon của cá hồi, cá tầm hay sự mới lạ của thắng cố luôn khiến bạn nhung nhớ.

Ở đâu?

Nổi bật với nhiều khách sạn 4 - 5 sao siêu sang chảnh, Sapa thu hút du khách đến không chỉ để tham quan mà còn nghỉ dưỡng. Homestay cũng là một trải nghiệm thú vị giúp du khách hiểu sâu hơn về văn hóa.

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)