toan canh avana retreat mai chau

Rủ nhau đi trốn


Homestay ngoại thành cho 2 người

Homestay ngoại thành cho 4-6 người

Homestay, Villa Sóc Sơn

Homestay, Villa Ba Vì

Resort gần Hà Nội

Homestay, Villa Sơn Tây

Homestay, Villa Hòa Bình

toan canh avana retreat mai chau

Câu hỏi thường gặp?

Bạn nên đặt homestay Ba Vì, Sóc Sơn, Hòa Bình hoặc Tam Đảo. Những khu vực trên có nhiều homestay chất lượng cả về cơ sơ vật chất lẫn dịch vụ khách hàng.

Do dịch covid nên nhu cầu du lịch staycation nở rộ, thông thường bạn phải đặt ít nhất trước 1 tháng mới có villa còn trống vào cuối tuần.

Thông thường thời gian checkin là 14:00 và checkout 12:00 ngày hôm sau. Tuy nhiên có một số homestay, villa có quy định riêng, bạn nên check kĩ với sales đặt phòng.

Thông thường bạn phải đặt cọc ít nhất 50% để đặt giữ phòng và thanh toán 50% phần còn lại khi checkin nhận phòng hoàn tất. Ngoài ra có một số hometstay cho 2 người quy định thanh toán 100% khi xác nhận đặt phòng.

Bạn nên tìm chọn các công ty du lịch có pháp nhân hoặc trước khi chốt phòng nên check uy tín của sales trên các group chuyên về homestay, villa gần Hà Nội.

Khi bạn thanh toán và đặt phòng đã được xác nhận - booking không thể hoàn hủy hoặc thay đổi ngày. Tuy nhiên các homestay, villa đều hỗ trợ khách hàng rời lịch nếu giãn cách xã hội.