Vé máy bay Hà Nội Los Angeles

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Airlines khởi hành lúc 18:40, hạ cánh tại Los Angeles lúc 20:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc (1 giờ 30 phút), tổng thời gian bay 15 giờ 55 phút, giá vé một chiều 12,303,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Philippine Airlines khởi hành lúc 02:20, hạ cánh tại Los Angeles lúc 09:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Manila (4 giờ 50 phút), tổng thời gian bay 20 giờ 55 phút, giá vé một chiều 10,432,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Los Angeles?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Los Angeles tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Los Angeles đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,432,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Philippine Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Los Angeles.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:20 của hãng Philippine Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:45 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific.
  • Khoảng cách: 16,64 km.
  • Sân bay quốc tế Los Angeles.

Sân bay quốc tế Los Angeles, Mỹ

Sân bay quốc tế Los Angeles có mã IATA là LAX, mã ICAO là KLAX, và mã FAA LID là LAX. Sân bay quốc tế Los Angeles thường được gọi là LAX, là sân bay quốc tế chính phục vụ Los Angeles, California và khu vực đô thị xung quanh của nó.

Sân bay quốc tế Los Angeles nằm ở Westchester khu phố của Los Angeles trong California, cách 18 dặm (30km) về phía tây nam của Downtown Los Angeles, với các lĩnh vực thương mại và dân cư của Westchester ở phía bắc, thành phố El Segundo ở phía nam và thành phố Inglewood về phía đông. Được sở hữu và điều hành bởi Los Angeles World Sân bay (LAWA), một cơ quan của chính phủ Los Angele , trước đây gọi là Bộ Sân bay, sân bay có diện tích 3.500 mẫu Anh (1.400 ha). Sân bay quốc tế Los Angeles có bốn đường băng song song.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến thành phố Los Angeles (LAX) là giữa tháng Mười. Giá có thể lên tới 1264 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy trong đầu tháng 1 hoặc thấp nhất là 570 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Ba vào giữa tháng Mười.

Bay từ Hà Nội (HAN) đến Los Angeles, CA (LAX) thường sẽ có giá từ 658 đô la đến 913 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa tháng 10 với giá vé trung bình là 609 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 1, với mức giá trung bình là 1103 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 494 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 750 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội đến Los Angeles.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)