Vé máy bay Nha Trang Chicago

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air khởi hành lúc 02:15, hạ cánh tại Chicago lúc 09:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 15 phút, giá vé một chiều 20,640,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Chicago?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Chicago tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay đi Chicago của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,495,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Chicago.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:15 của hãng Korean Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Khoảng cách: 27 km.
  • Sân bay quốc tế O'Hare.

Sân bay quốc tế O'Hare, Chicago, Mỹ

Sân bay quốc tế O'Hare có mã IATA là ORD, mã ICAO là KORD và mã FAA LID là ORD. Sân bay quốc tế O'Hare còn được gọi là Sân bay Chicago, là một sân bay ở Chicago, Illinois, nằm cách 17 dặm (27 km) về phía tây bắc của Chicago Loop.

Nó phục vụ khu vực đô thị Chicago cùng với Midway Int cách 10 dặm (16km) của Loop. Thời gian vận chuyển từ Central Loop đến sân bay quốc tế O'Hare là khoảng 40 phút. Sân bay tham gia vào một kế hoạch hiện đại hóa nên tăng số lượng hoạt động tối đa từ 2.700 lên 3.800 và cả lưu lượng hành khách. Sân bay quốc tế O'Hare, với tư cách là một megahub, là sân bay bận rộn thứ tư trên thế giới. Năm 2017, sân bay ORD đã xử lý 79,8 triệu hành khách. Sân bay quốc tế O'Hare được bình chọn là "Sân bay tốt nhất ở Bắc Mỹ" trong 10 năm, bởi những độc giả của Tạp chí Du lịch Doanh nhân Hoa Kỳ (1998 - 2003) và Tạp chí Du lịch Toàn cầu (2004 - 2007).

Thời gian rẻ nhất để bay từ Nha Trang (CXR) đến Chicago (ORD) là giữa tháng Tư. Giá có thể cao tới 2426 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong cuối tháng 7, hoặc thấp nhất là 925 đô la cho các chuyến bay vào thứ Hai vào giữa tháng Tư.

Bay từ Nha Trang (CXR) đến Chicago, IL (ORD) thường sẽ có giá từ 1195 đô la đến 1799 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rất rẻ nhất là giữa tháng 4 với giá vé trung bình là 1227 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là cuối tháng 7, với mức giá trung bình là 2065 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 839 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1308 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi CXR đến ORD.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678