Vé máy bay Nha Trang Phoenix

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + American Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Phoenix lúc 22:58 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Los Angeles 2 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 18 phút, giá vé một chiều 17,960,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Phoenix?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Phoenix từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Phoenix đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,543,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Phoenix.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Khoảng cách: 4,8 km.
  • Sân bay quốc tế Phoenix.

Sân bay quốc tế Sky Harbor, Phoenix, Mỹ

Sân bay quốc tế Sky Harbor có mã IATA là PHX, mã ICAO là KPHX và mã FAA LID là PHX. Sân bay này còn được gọi là Sân bay Phoenix hoặc đơn giản là Sân bay PHX. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ. Sân bay quốc tế Sky Harbor nằm cách 3 dặm về phía đông của trung tâm thành phố Phoenix, trong Maricopa County, Arizona, Hoa Kỳ.

Sân bay đóng vai trò là trung tâm lớn thứ sáu của American Airlines với hơn 250 chuyến khởi hành hàng ngày đến 102 điểm đến tại 5 quốc gia. Người Mỹ chiếm gần 46% tổng số hành khách PHX tính đến tháng 12 năm 2017 (hơn 20 triệu hành khách) và sử dụng gần 9.500 người, biến nó thành hãng vận tải lớn nhất của sân bay. Sân bay cũng đóng vai trò là một trong những cơ sở hoạt động lớn nhất của Southwest Airlines với 188 chuyến khởi hành hàng ngày đến 53 thành phố trên khắp Hoa Kỳ.

Thời gian rẻ nhất để bay từ Nha Trang (CXR) đến Phoenix (PHX) là giữa tháng 11. Giá có thể cao tới 2739 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong cuối tháng 3, hoặc thấp nhất là 724 đô la cho các chuyến bay vào thứ Hai vào giữa tháng 11. Bay từ Nha Trang (CXR) đến Phoenix (PHX) thường sẽ có giá từ 957 đô la đến 1589 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rất rẻ nhất là giữa tháng 11 với giá vé trung bình là 1027 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là cuối tháng 3, với mức giá trung bình là 1975 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 756 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1241 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi CXR đến PHX.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678