Vé máy bay Nha Trang San Francisco

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air khởi hành lúc 02:15, hạ cánh tại San Francisco lúc 09:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 6 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 10 phút, giá vé một chiều 17,851,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi San Francisco?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi San Francisco tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi San Francisco đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,698,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + China Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến San Francisco.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:15 của hãng Korean Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:00 của hãng Korean Air.
  • Khoảng cách: 21 km.
  • Sân bay quốc tế San Francisco.

Sân bay quốc tế San Francisco (SFO)

Sân bay quốc tế San Francisco có mã IATA là SFO, mã ICAO là KSFO và mã FAA LID. Sân bay quốc tế San Francisco nằm cách 13 dặm (21 km) về phía nam của trung tâm thành phố San Francisco, California.

SFO là sân bay lớn nhất ở Vùng Vịnh và bận rộn thứ hai ở California, sau LAX. Năm 2017, đây là sân bay bận rộn thứ bảy tại Hoa Kỳ và bận rộn thứ 24 trên thế giới tính theo số lượng hành khách. Đây là trung tâm lớn thứ năm của United Airlines và hoạt động như cửa ngõ xuyên Thái Bình Dương chính của United. Nó cũng phục vụ như một trung tâm thứ cấp cho Alaska Airlines. Đây là một trung tâm bảo trì lớn cho United Airlines và là nơi chứa Thư viện và Bảo tàng Hàng không Louis A. Turpen.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678