Bắc Kinh

Không chỉ là trung tâm kinh tế chính trị của Trung Quốc, Bắc Kinh còn nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch ấn tượng. Du lịch Bắc Kinh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Khí hậu nơi đay ôn hòa, vì vậy du khách có thể ghé thăm vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Hãy ghé thăm Vạn Lý Trường Thành - biểu tượng của đất nước Trung Hoa, Tử Cấm Thành xuất hiện trong hàng loạt bộ phim cổ trang nổi tiếng hay một Di Hòa Viên cổ kính - xây dựng dưới thời nhà Thanh có niên hơn 800 năm.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Bắc Kinh từ A-Z

Ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng như Vạn Lý Trường Thành hay ăn các món ăn đường phố.

Tour Bắc Kinh nổi bật

Hà Nội - Bắc Kinh - Tô Châu - Hàng Châu - Thượng Hải (7N6Đ)

Tour du lịch Hà Nội - Bắc Kinh - Tô Châu - Hàng Châu - Thượng Hải. Hành trình khám phá đất nước Trung Hoa 7 ngày 6 đêm độc đáo giúp quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đất nước Trung Hoa rộng lớn, khám phá một loạt 4 thành phố nổi tiếng là Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu.

Giá21.590.000 ₫

Hà Nội - Thượng Hải - Bắc Kinh (5N4Đ)

Trung Quốc cũng được xem là một trong những đất nước có nét văn hóa, ẩm thực đa dạng nhất trên thế giới. Tour du lịch Hà Nội - Thượng Hải - Bắc Kinh (5N4Đ) hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm độc đáo giúp quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đất nước Trung Hoa với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng nền văn hoá và với bề dày lịch sử bậc nhất Châu Á.

Giá20.590.000 ₫

Chơi gì?

Với vai trò là thủ đô văn hóa lịch sử quan trọng bậc nhất Trung Hoa, Bắc Kinh là nơi hội tụ của nhiều công trình kiến trúc, địa danh văn hóa lịch sử độc đáo như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Di Hòa Viên...

Ở đâu?

Là một thành phố lớn bậc nhất Trung Quốc, Bắc Kinh cực kỳ phát triển về ngành khách sạn và nghỉ dưỡng. Ở đây có đầy đủ các hạng phòng từ bình dân cho đến cao cấp dành cho dân bản địa và du khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)