Vé máy bay Nha Trang Las Vegas

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Las Vegas lúc 16:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 13 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 30 phút, giá vé một chiều 17,851,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Las Vegas?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Las Vegas tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Las Vegas đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,120,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Las Vegas.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Korean Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Khoảng cách: 10,56 km.
  • Sân bay quốc McCarran.

Sân bay quốc tế McCarran, Las Vegas

Sân bay Las Vegas (IATA: LAS, ICAO: KLAS, FAA LID: LAS), tên chính thức là Sân bay quốc tế McCarran, là sân bay thương mại chính phục vụ Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ. Sân bay tọa lạc tại Paradise, cách 5 dặm (8 km) về phía nam của trung tâm thành phố Las Vegas, trong Clark County.

Sân bay McCarran là một địa điểm tập trung của Allegiant Air, Frontier Airlines, JSX, Southwest Airlines, Spirit Airlines và Sun Country Airlines.

Sân bay quốc tế McCarran đã xử lý 51.537.638 hành khách vào năm 2019. Sân bay Las Vegas có hai nhà ga hành khách: Nhà ga 1 và nhà ga số 3

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678