Vé máy bay Nha Trang Boston

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Boston dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

 • Hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines khởi hành lúc 16:00, hạ cánh tại Boston lúc 06:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 2 tiếng 55 phút + nối chuyến tại San Francisco 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 20 phút, giá vé một chiều 18,169,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Boston?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Boston tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Boston đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

 • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 18,169,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Alaska Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Boston.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Korean Air + Delta Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines.
 • Khoảng cách: 7,68 km.
 • Sân bay Logan.

Sân bay Quốc tế Boston Logan, Mỹ

Sân bay Quốc tế Boston Logan (IATA: BOS, ICAO: KBOS, FAA LID: BOS) , được biết đến với tên chính thức là Sân bay Quốc tế General Edward Lawrence Logan, Sân bay Quốc tế Logan hay đơn giản là Sân bay Quốc tế Boston, là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ.

Sân bay này nằm ở Đông Boston, 3 dặm lái xe từ Downtown Boston. Sân bay Logan có các điểm đến Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Caribbean, Trung Đông, Châu Âu và Châu Á. Sân bay BOS đóng vai trò là trung tâm của Delta Air Lines, Azores Airlines và Cape Air. Đây là một thành phố tập trung cho JetBlue. Một hãng hàng không khác thực hiện các hoạt động từ sân bay là American Airlines. Năm 2017 sân bay đã xử lý 38.412.419 triệu hành khách, con số này xếp hạng sân bay Boston là nơi bận rộn thứ 16 tại Hoa Kỳ. Cùng năm sân bay quản lý hoạt động máy bay 401.371. Sân bay này xử lý các chuyến bay nội địa và quốc tế, là những tuyến bận rộn nhất trong số các tuyến sau: Atlanta, Chicago, San Francisco, Washington, LA, New York, Baltimore, Philadelphia, Orlando và Newark.

Sân bay Boston Logan có 4 nhà ga: A, B, C và E. Tất cả các nhà ga được kết nối thông qua dịch vụ xe buýt đưa đón và qua Tuyến Bạc (MBTA).

 • Nhà ga A: Nhà ga A Logan của Boston bao gồm Tòa nhà chính và Tòa nhà vệ tinh. Nó có 21 cổng và tổ chức hai Câu lạc bộ Delta Sky.

 • Nhà ga B: Boston Logan Terminal B có các cổng từ B1 đến B38. Nhà ga bao gồm các tòa nhà phía Bắc và phía Nam.

 • Nhà ga C: Sân bay Logan Terminal C là nhà ga có nhiều cổng C8-C10, C11, C21, C25, C36 và C40, C42. Nó có một nhà nguyện phi giáo phái.

 • Nhà ga E: Nhà ga Sân bay Logan là Nhà ga Quốc tế tại Sân bay BOS. Nó bao gồm ba cấp độ khác nhau (cấp thứ nhất dành cho khách đến và cấp thứ hai và thứ ba dành cho khởi hành). Tất cả các hãng hàng không quốc tế hoạt động trong nhà ga.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678