Vé máy bay Nha Trang Atlanta

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Atlanta lúc 14:17+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 5 tiếng 00 phút + nối chuyến tại New York 7 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 37 phút, giá vé một chiều 20,608,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Atlanta?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Atlanta tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Atlanta đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 33 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,608,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Delta Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Atlanta.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 18,24 km.
  • Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta.

Sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson, Atlanta, Mỹ

Sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson Atlanta có mã IATA là ATL, mã ICAO là KATL và mã FAA LID là ATL. Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta nằm khoảng 10 dặm từ trung tâm thành phố Atlanta. Đây là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất trên thế giới. Nó được phục vụ bởi tất cả các hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế; nó kết nối hành khách đến gần 200 thành phố ở Mỹ; và khoảng 78 triệu người đi qua sân bay này mỗi ngày.

Sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson Atlanta là một trung tâm chính cho Delta Air Lines và là thành phố tập trung cho các hãng hàng không giá rẻ Frontier, Southwest và Spirit. Các hãng hàng không nội địa khác hoạt động tại ATL bao gồm Alaska Airlines, American Airlines, JetBlue và United Airlines. Delta chiếm 75 phần trăm hành khách của sân bay hoặc khoảng 1.000 chuyến bay mỗi ngày từ ATL.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678