Vé máy bay Đà Nẵng Minneapolis

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 23:20, hạ cánh tại Minneapolis lúc 17:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 13 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 55 phút, giá vé một chiều 19,910,000 ₫.

Đặt vé máy bay tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Minneapolis?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Minneapolis tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Minneapolis đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 30 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 19,889,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Korean Air + Delta Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Minneapolis.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 23:15 của hãng Korean Air + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 22,88 km.
  • Sân bay quốc tế Minneapolis-Saint Paul.

Sân bay Quốc tế Minneapolis, Saint Paul, Mỹ

Sân bay quốc tế Minneapolis-Saint Paul (ICAO : KMIA). Sân bay chính trong khu vực là Sân bay Quốc tế Minneapolis, Saint Paul (MSP), là trung tâm chính của Delta Air Lines. Sân bay cũng là trung tâm chính và cơ sở hoạt động của Sun Country Airlines.

Đây là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất ở vùng năm bang Upper Midwest gồm Minnesota, Iowa, South Dakota, North Dakota, và Wisconsin. Tính về lượng hành khách, sân bay quốc tế Minneapolis-Saint Paul xếp thứ 15 trong các sân bay ở Hoa Kỳ trong năm 2009, và là sân bay xếp thứ 30 trong các sân bay thế giới trong năm 2008.

Là một sân bay hỗn hợp quân sự và dân dụng, sân bay này cũng có Minneapolis-Saint Paul International Airport Joint Air Reserve Station, hỗ trợ cả hoạt động bay Air Force Reserve Command và Air National Guard. Các hãng hàng không hoạt động tại sân bay Minneapolis/St. Paul kết nối 134 điểm đến bay thẳng từ sân bay này, bao gồm 120 tuyến nội địa và 14 tuyến quốc tế. So với các khu vực đô thị tại Hoa Kỳ, thành phố này chỉ sau Denver về số tuyến bay thẳng bình quân trên đầu người.

Đây là sân bay trung tâm lớn thứ ba cho Delta Air Lines và đồng bằng sông kết nối các đối tác Compass Airlines, Mesaba Airlines, và Pinnacle Airlines (với Compass và Mesaba có trụ sở gần đó). Delta Air Lines chiếm hơn 80% lưu lượng hành khách của sân bay. Nó được điều hành bởi Ủy ban sân bay Metropolitan, cũng xử lý hoạt động của sáu sân bay nhỏ hơn trong khu vực.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678