Nha Trang

Nha Trang được ngợi ca là một thiên đường du lịch bậc nhất Việt Nam. Quả thật không sai khi mà tất cả những gì đẹp đẽ nhất của một vùng duyên hải đều được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho thành phố biển này. Từ những bãi cát trắng mịn trải dài, những bãi tắm tuyệt đẹp đến những hòn đảo ngoài khơi xa đẹp ngỡ ngàng, từ những rặng san hô kì ảo dưới lòng đại dương tới những ngôi đền Chăm rêu phong cổ kính trên núi.

Vịnh Nha Trang là một hình mẫu vịnh hiếm có của các hệ thống vịnh, vũng trên thế giới. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: núi non, sông biển, đầm phá, hải đảo, đồng ruộng, xóm làng,... và sự đa dạng sinh học.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Nha Trang từ A-Z

Đến Nha Trang du khách sẽ được chiêm ngưỡng bãi biển đẹp mê hồn, những món ăn ngon và khách sạn, resort mang đẳng cấp quốc tế.

Tour Nha Trang nổi bật

Tour Nha Trang 1 ngày

Chơi gì?

Nha Trang có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng như Vinpearl Land, Tháp Bà Ponagar, Hòn Mun, Hòn Tằm, viện Hải dương học, Vịnh Ninh Vân, Hòn chồng-vợ, Chợ Đầm, biển Đại Lãnh….

Ăn gì?

Ẩm thực Nha Trang cực kỳ phong phú, Không thể bỏ lỡ những món ăn dân dã như bún cá, bánh căn, bánh canh, bánh xèo đến các loại hải sản tươi sống, đặc biệt yến sào và nem nướng Ninh Hòa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678