Về Chúng Tôi

Tại JustFly, chúng tôi tin rằng có nhiều cách để khiến hành trình du lịch của bạn trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn. Chúng tôi đưa ra những giải pháp đặt các dịch vụ du lịch đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất chỉ bằng một vài thao tác hay cú nhấp chuột.

Quá trình thành lập và phát triển

JustFly được thành lập ngày 16/02/2016 bởi ông Nguyễn Quang Trung với mong muốn đem lại những trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới: thông minh, tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng. Ban đầu, Justfly bắt đầu như là một đại lý vé máy bay trực tuyến chính thức của các hãng không nội địa và quốc tế. Sau 4 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi luôn cải tiến công nghệ của mình để đưa tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quy trình đặt vé các dịch vụ du lịch bao gồm: vé máy bay, vé tham quan, vé xe đưa đón, tour trong ngày, vé tàu hỏa, vé xe khách và nhiều dịch vụ khác.

Mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh

Ra đời trong bối cảnh toàn cầu đang trong quá trình công nghệ hóa, hiện đại hóa, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, mục tiêu trong 5 năm tới của Justfly là vươn lên trở thành một trong những sàn thương mại điện tử du lịch lớn nhất Việt Nam.

Hiểu được sự khó khăn trong quá trình đặt dịch vụ du lịch của đại đa số khách hàng là phải trải qua nhiều quy trình và công đoạn phức tạp, Justfly đã cải tiến và cho ra đời website với nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với mọi đối tượng sử dụng. Từ đó, giúp những khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ du lịch và chủ động trong mọi quy trình, rút ngắn thời gian thao tác và tìm hiểu.

Sự khác biệt

Trong thị trường du lịch ngày càng gắt gao như hiện nay, điều làm Justfly luôn đứng vững và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng đó là sự khác biệt mà chúng tôi tạo ra.

  • Hệ sinh thái du lịch phủ khắp: Với mong muốn rút ngắn lại thời gian tìm kiếm thông tin của khách hàng, Justfly cung cấp một hệ sinh thái các dịch vụ du lịch phủ khắp. Chỉ cần nhận được thông tin hành trình của khách hàng sau khi đặt vé các điểm đến, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tự động gửi tất cả những thông tin du lịch tại điểm đến đó như: các tour trong ngày, vé tham quan, vé tàu xe đưa đón, khách sạn, địa điểm vui chơi...

  • Website thân thiện người dùng, thao tác đơn giản: Tại Justfly, chúng tôi luôn quan niệm đặt vị trí vào khách hàng để phát triển website. Chính vì thế, bất cứ đối tượng nào cũng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ của Justfly. Không những thế, các quy trình đặt vé khó hiểu và rườm rà đều được loại bỏ, thay vào đó từ khâu tìm kiếm cho đến khâu hoàn tất thanh toán, khách hàng chỉ mất một vài thao tác đơn giản.

  • Thanh toán linh hoạt, tiện lợi: Justfly ưu tiên trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy quá trình thanh toán tại Justfly cũng rất đa dạng và tiện lợi với nhiều hình thức: thẻ thanh toán quốc tế visa & master, thanh toán qua ATM, internet banking và tại các cửa hàng tiện lợi, ví điện tử.

Cam kết của chúng tôi

Không chỉ mang đến những trải nghiệm đặt vé thông minh, tiện lợi mà Justfly còn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại:

  • Giá cả cạnh tranh: Justfly tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ có giá tốt nhất.

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Là đối tác chính thức của nhiều doanh nghiệp du lịch lớn, Justfly cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và có chọn lọc, đồng thời với những đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng luôn được công khai, Justfly hi vọng mọi khách hàng đều có thêm được cái nhìn chân thực về các dịch vụ của chúng tôi.

  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7: Với mong muốn đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng, Justfly sẵn sàng hỗ trợ giải đáp trong mọi khung giờ.