du-lich-thuong-hai-shanghai-trung-quoc
du-lich-thuong-hai-shanghai-trung-quoc
du-lich-thuong-hai-shanghai-trung-quoc

Thượng Hải được biết đến là một đô thị văn hóa phồn hoa, có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Bên cạnh đó, nó còn nổi danh với tên gọi mĩ miều - "Paris của Phương Đông", do thành phố này là nơi giao lưu giữa hai nền văn hóa quyến rũ nhất thế giới: phương Đông và phương Tây. Mặc dù xuất phát điểm là một làng chài hẻo lánh bên bờ sông Hoàng Phố, nhưng cho đến nay Thượng Hải đã vươn mình trở thành thành phố phát triển hàng đầu Trung Quốc và một thời nằm trong top 3 trung tâm tài chính lớn nhất thế giới sau New York và London.

Khí hậu Thượng Hải được chia thành 4 mùa rõ rệt và tương đối ổn định. Vì vậy, du khách có thể ghé thăm thành phố xa hoa này vào bất kỳ thời điểm trong năm. Tuy nhiên, thời điểm mùa thu từ tháng 9 cho đến tháng 11 được xem là khoảng thời gian lý tưởng nhất, bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng những thắng cảnh xinh đẹp trong thời tiết vô cùng dễ chịu và mát mẻ.

Cũng giống như Hồng Kông, Thượng Hải không có nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà thay vào đó nó nổi tiếng với hàng hoạt công trình kiến trúc ấn tượng. Đến với thành phố "Paris của phương Đông", khách du lịch nhất định không được bỏ lỡ địa danh Bến Thượng Hải - Linh hồn của hàng loạt bộ phim điện ảnh nổi tiếng, tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông - Tòa tháp cao nhất Châu Á hay đường Nam Kinh - Tuyến phố mua sắm nổi tiếng nhất Thượng Hải. Ngoài ra còn rất nhiều điểm đấn hấp dẫn mà bạn có thể khám phá ở thành phố này như đền Phật Ngọc, Trung tâm Tài chính Thế giới, khách sạn Peace,...

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Làm gì ở Thượng Hải?

Ăn gì?

Chơi gì?

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn