du-lich-da-lat-viet-nam
du-lich-da-lat-viet-nam
nhin tu tren cao khong gian da lat dia diem du lich viet nam
du-lich-da-lat-viet-nam
du-lich-da-lat-viet-nam
nhin tu tren cao khong gian da lat dia diem du lich viet nam

Không chỉ được mệnh danh là "Thành phố sương mù", Đà Lạt còn được biết đến với tên gọi "Thành phố ngàn hoa", Phố Núi hay Tiểu Paris. Đây thực sự là điểm đến lý tưởng dành cho các tín đồ yêu du lịch. Đà Lạt được thiên nhiên ưu ái, có địa hình cao nguyên đặc trưng cùng với khí hậu tuyệt vời, thích hợp cho mọi hoạt động tham quan và nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng vẻ đẹp nên thơ của thiên nhiên núi rừng, màu xanh thẳm của những rừng thông bạt ngàn, đắm mình vào cái lạnh se se vào ban đêm hay ngắm nhìn sương mù giăng lối vào mỗi buổi sáng.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Đà Lạt từ A-Z

Đến với "Thành phố ngàn hoa" Đà Lạt, du khách sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm những địa điểm ăn, chơi và nghỉ dưỡng cực chill.

Chơi gì?

Đến với Đà Lạt, du khách nhất định không được bỏ lỡ những địa điểm check-in nổi bật như hồ Tuyền lâm, Thung lũng Tình Yêu, thác Cam Ly, quảng trường Lâm Viên hay cánh đồng hoa Lavender,...

Ở đâu?

Tới Phố Núi, bạn sẽ bắt gặp nhiều công trình kiến trúc kiểu Pháp và có cơ hội trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng tại những khách sạn, Homestay nằm giữa những rừng thông bạt ngàn không khí trong lành.

Địa điểm tham quan nổi bật

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn