Hồ Chí Minh

Đến Sài Gòn, bạn có thể sẽ choáng ngợp bởi cuộc sống bận rộn của nơi này và rất có thể trong một giây phút nào đó, bạn sẽ cảm thấy lạc lõng bởi sự xa hoa, kiêu hãnh của Hòn Ngọc Viễn Đông. Nhưng đừng để sự xa hoa đó đánh lừa bạn, Sài Gòn quyến rũ bởi vẻ ngoài lộng lẫy của mình khiến người ta yêu Sài Gòn hơn mỗi ngày là bởi nhịp đập ấm nóng, thân thiết mà Sài Gòn dành cho bất cứ ai.

Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành Phố, tòa Bitexco lộng lẫy hay những con hẻm nhỏ,... là những nét đặc trưng mang dấu ấn riêng của Sài Gòn. Dù là ngày hay đêm, Sài Gòn lúc nào cũng nhộn nhịp, sôi động và hấp dẫn.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Sài Gòn từ A-Z

Đến với Sài Gòn các bạn sẽ khám phá những địa danh nổi tiếng, ăn món ăn ngon, thả hồn vào những homestay, khách sạn tuyệt đẹp.

Ăn gì?

Nói đến những món ăn đường phố, thì ẩm thực Sài Gòn là một trong những nền ẩm thực đa dạng, độc đáo nhất cả nước. Cà phê bệt, cơm tấm, bánh tráng trộn, hủ tiếu gõ,... là những món ăn quen thuộc tại đây.

Chơi gì?

Hồ Chí Minh nổi tiếng với các công trình kiến trúc thời thuộc địa cũng làm mãn nhãn du khách khi du lịch Sài Gòn như Bến Nhà Rồng, Dinh Độc Lập, các công trình mới như Diamond Plaza, Bitexco Financial Tower...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678