du-lich-ho-chi-minh-viet-nam
du-lich-ho-chi-minh-viet-nam
du-lich-ho-chi-minh-viet-nam

Đến Sài Gòn, bạn có thể sẽ choáng ngợp bởi cuộc sống bận rộn của nơi này và rất có thể trong một giây phút nào đó, bạn sẽ cảm thấy lạc lõng bởi sự xa hoa, kiêu hãnh của Hòn Ngọc Viễn Đông. Nhưng đừng để sự xa hoa đó đánh lừa bạn, Sài Gòn quyến rũ bởi vẻ ngoài lộng lẫy của mình nhưng cái khiến người ta yêu Sài Gòn hơn mỗi ngày là bởi nhịp đập ấm nóng, thân thiết mà Sài Gòn dành cho bất cứ ai chịu bỏ chút thời gian hoà vào dòng chảy nó tạo ra.

Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành Phố, tòa Bitexco lộng lẫy hay những con hẻm nhỏ,... là những nét đặc trưng mang dấu ấn riêng của Sài Gòn. Dù là ngày hay đêm, Sài Gòn lúc nào cũng nhộn nhịp, sôi động và hấp dẫn vô cùng. Người Sài Gòn chân thật, ấm áp với những thùng trà đá miễn phí ngoài vỉa hè là một trong những điều níu chân bất cứ du khách nào.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Làm gì ở Hồ Chí Minh?

Đến với trung tâm kinh tế của cả nước, thành phố sôi động Hồ Chí Minh các bạn sẽ không chỉ khám phá những địa danh nổi tiếng, những món ăn ngon mà còn được thả hồn vào những homestay, khách sạn tuyệt đẹp nơi đây.

Ăn gì?

Nói đến những món ăn đường phố, thì ẩm thực Sài Gòn là một trong những nền ẩm thực đa dạng, độc đáo nhất cả nước. Cà phê bệt, cơm tấm, bánh tráng trộn, hủ tiếu gõ,... là những món ăn quen thuộc tại đây.

Chơi gì?

Hồ Chí Minh nổi tiếng với các công trình kiến trúc thời thuộc địa cũng làm mãn nhãn du khách khi du lịch Sài Gòn, như Trụ sở Ủy Ban Nhân Dân Thành phố, Nhà hát lớn, Bưu điện trung tâm, Bến Nhà Rồng, Chợ Bến Thành và Dinh Độc Lập. Gần đây, các công trình mới như Diamond Plaza, Bitexco Financial Tower, Saigon Trade Center cũng làm đẹp thêm cảnh quan khu trung tâm thành phố.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn