Trung Quốc

Trung Quốc được mệnh danh là một đất nước của những danh lam thắng cảnh xinh đẹp với những thành phố chọc trời, những công trình kiến trúc đồ xộ xứng tầm thế giới. Nhắc đến du lịch Trung Quốc cần phải kể đến Bắc Kinh tấp nập, Thượng Hải phồn hoa, Quảng Châu "thiên đường mua sắm Châu Á" hay đến Trùng Khánh "cái nôi ẩm thực Trung Hoa", tất cả đều là những điểm không thể bỏ lỡ.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng Quảng trường Thiên An Môn vẫn nguy nga ở đó, tham quan cố cung xuất hiện nhiều ở trên các bộ phim cổ trang đình đám hya vào lăng mộ Mao Trạch Đông.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Trung Quốc từ A đến Z?

Khám phá đất nước xinh đẹp với các thành phố dẫn top trên thế giới của Trung Quốc.

Tour nổi bật

ho bao phong trung quoc

Hà Nội - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Cổ Trấn - Thất Tinh Sơn - Hồ Bảo Phong (6N5Đ) (Đường Bộ)

Trung Quốc là quốc gia láng giềng giáp với biên giới phía Bắc Việt Nam, nổi tiếng với nền văn hóa lịch sử phong kiến ngàn đời. Tour du lịch Hà Nội - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Cổ Trấn - Thất Tinh Sơn - Hồ Bảo Phong (6N5Đ) (Đường Bộ) sẽ đem đến cho du khách một trải nghiệm mới và mang lại cho du khách một cái nhìn toàn cảnh về văn hóa, con người và thiên nhiên cùng với những địa điểm vui chơi giải trí của Trung Quốc.

Giá6.990.000 ₫

Hà Nội - Thượng Hải - Bắc Kinh (5N4Đ)

Trung Quốc cũng được xem là một trong những đất nước có nét văn hóa, ẩm thực đa dạng nhất trên thế giới. Tour du lịch Hà Nội - Thượng Hải - Bắc Kinh (5N4Đ) hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm độc đáo giúp quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đất nước Trung Hoa với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng nền văn hoá và với bề dày lịch sử bậc nhất Châu Á.

Giá20.590.000 ₫

Hà Nội - Bắc Kinh - Tô Châu - Hàng Châu - Thượng Hải (7N6Đ)

Tour du lịch Hà Nội - Bắc Kinh - Tô Châu - Hàng Châu - Thượng Hải. Hành trình khám phá đất nước Trung Hoa 7 ngày 6 đêm độc đáo giúp quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đất nước Trung Hoa rộng lớn, khám phá một loạt 4 thành phố nổi tiếng là Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu.

Giá21.590.000 ₫

Chơi gì?

Trải nghiệm và khám phá sự hùng vĩ của Vạn Lý Trường Thành, vui chơi xả stress tại Bắc Kinh nhộn nhịp hay Thượng Hải hoa lệ. Ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở Tây Tạng và Lệ Giang.

Ăn gì?

Các món ăn của Trung Quốc đã nổi tiếng khắp thế giới từ nhiều thế kỷ trước, các món ăn bạn không nên bỏ lỡ khi đến đây như Vịt quay Bắc Kinh, thịt kho Đông Pha, sủi cảo, cơm chiên Dương Châu...

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678