Vũ Hán

Nhắc đến những thành phố du lịch nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, chắc chắn không thể nào bỏ qua Vũ Hán. Vũ Hán là thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc với dân số lên tới 10 triệu người. Thành phố này vẫn được mọi người ví von như "Chicago của phương Đông". Vũ Hán còn có vai trò vô cùng quan trọng về phát triển kinh tế, thương mại, tài chính, vận tải, công nghệ thông tin của Trung Quốc.

Đến với Vũ Hán chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với độ giàu cũng như quy mô rộng lớn của thành phố này. Các công trình kiến trúc đồ sộ, nền văn hóa ẩm thực rộng lớn cũng là vũ khí lợi hại để chinh phục du khách.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Vũ Hán từ A- Z

Khám phá thành phố khổng lồ Vũ Hán với nhiều cảnh đẹp, nhiều món ăn ngon và các trung tâm thương mại siêu to.

Ăn gì?

Vũ Hán còn được biết đến chính là thiên đường ẩm thực nơi du khách thỏa sức được ăn no với rất nhiều món ăn ngon. Khác với món ăn Quảng Đông ngọt ngào hoặc ẩm thực Tứ Xuyên cay nóng hương vị mạnh mẽ.

Chơi gì?

Ghé thăm tháp cầu vàng - một ngôi chùa đẹp như tranh vẽ, dạo quanh phố đi bộ Tan Hua Lin để thưởng thức những tách cà phê thơm ngon, nóng hổi hay lang thang và khám phá con phố mua một số đồ lưu niệm.

Ở đâu?

Dịch vụ airbnb tại Vũ Hán ngày càng phổ biến và tiện lợi, kết nối trực tiếp giữa khách và chủ nhà sẽ cho bạn không gian lưu trú tuyệt vời, an toàn và tiết kiệm như Căn hộ B&B chủ đề gấu trúc.

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678