Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Birmingham

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Birmingham dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Birmingham lúc 09:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 25 phút, giá vé một chiều 15,166,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Birmingham?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Birmingham tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Birmingham đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay Birmingham

Sân bay Birmingham có mã IATA là BHX và mã ICAO là EGBB. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Birmingham tại Vương quốc Anh. Sân bay Birmingham nằm cách 13km (8 dặm) về phía đông - đông nam của trung tâm thành phố Birmingham. Sân bay Birmingham là một trung tâm của Flybe và là thành phố tập trung cho Jet2.com, Ryanair và TUI Airways. Năm 2018, sân bay Birmingham đã xử lý 12.445.295 hành khách.

Sân bay quốc tế Birmingham có một nhà ga hành khách duy nhất. Tại sân bay Birmingham, bạn có thể sử dụng các dịch vụ giao thông như xe buýt, xe taxi, tàu hỏa,... Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến BHX là giữa đến cuối tháng 2. Giá có thể cao tới 4150 đô la cho các chuyến bay thứ bảy và chủ nhật trong đầu tháng 5, hoặc thấp nhất là 1021 đô la cho các chuyến bay thứ hai và thứ ba vào khoảng từ giữa đến cuối tháng 2.

Bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến thành phố Birmingham (BHX) thường sẽ có giá từ 1371 đô la đến 1988 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ giữa đến cuối tháng 2 với giá vé trung bình là 1401 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 5, với mức giá trung bình là 1719 đô la.

Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 719 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1905 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Birmingham.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,166,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Birmingham.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 21,92 km.
  • Sân bay Birmingham.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn