Vé máy bay đi Belfast

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Belfast (BHD), Vưogn Quốc Anh

Belfast là một thành phố nổi tiếng với sự thân thiện của người dân và khác với nhiều suy nghĩ, đây là thành phố rất an toàn cho khách du lịch. Nơi đây nổi tiếng với những bức tranh tường nổi tiếng thế giới được đặt trên toàn thành phố. Để biết thêm về lịch sử nơi này bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Ulster hoặc Tòa thị chính. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tổ chức một chuyến thăm tới Vương miện Rượu Saloon hay quán rượu Victoria - quán duy nhất ở Anh thuộc sở hữu của National Trust. Hay bạn cũng có thể đến vườn bách thảo và các công viên khác để tìm một sự yên tĩnh ở trung tâm thành phố.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại Belfast, Vương quốc Anh là tháng 7, tiếp theo là tháng 1 và tháng 8. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Belfast đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Belfast vào tháng Tư. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Belfast:

 • Hãng Aeroflot + British Airways khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Belfast lúc 08:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 35 phút + nối chuyến tại London 9 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 50 phút, giá vé một chiều 14,368,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Belfast:

 • Hãng Qatar Airways + British Airways khởi hành lúc 19:25, hạ cánh tại Belfast lúc 20:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 8 tiếng 10 phút + nối chuyến tại London 5 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 10 phút, giá vé một chiều 13,850,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Belfast:

 • Hãng Silkair + Singapore Airlines + Aer Lingus khởi hành lúc 16:35, hạ cánh tại Belfast lúc 12:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 3 tiếng 15 phút + nối chuyến tại London 5 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 50 phút, giá vé một chiều 17,535,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Belfast?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Belfast tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Belfast đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Belfast

 • George Best Belfast City Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 24 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 20 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 13,668,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Belfast
 • Khoảng cách: 7,04 km

Sân bay ở Belfast

Sân bay Belfast (BHD):

Sân bay thành phố George Best Belfast có mã IATA là BHD và mã ICAO là EGAC. George Best Belfast City Airport là một sân bay một đường băng ở Belfast, Bắc Ireland. Nằm ở County Down, nó tiếp giáp với Cảng Belfast và cách Trung tâm Thành phố Belfast 3 dặm (5 km).

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình 5.136 đô la vào đầu đến giữa tháng 7 đến mức thấp 148 đô la vào đầu đến giữa tháng ba. Giá chuyến bay trung bình là 224 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay thành phố George Best Belfast, dữ liệu của sân bay bao gồm 160 sân bay xuất phát và 34 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Belfast từ một sân bay như Ontario International (ONT) ở Ontario, CA (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 15.940 đô la sẽ rõ ràng sẽ đắt hơn nhiều so với từ một sân bay như London Luton (LTN) ở London (Vương quốc Anh) ở mức trung bình chỉ 85 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay thành phố George Best Belfast đến trung tâm Belfast là 5km. Để di chuyển từ Sân bay thành phố George Best Belfast đến trung tâm Belfast bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng tàu, xe taxi, xe đưa đón, xe điện và xe uber.

 • Tàu: tuyến số 1

Thời gian di chuyển: 6 phút.

Giá vé dự kiến: từ 5 – 8 đô la.

Tần suất: 1 giờ/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 6 phút.

Giá vé dự kiến: từ 13 – 16 đô la.

 • Xe đưa đón: tuyến số 600

Thời gian di chuyển: 7 phút.

Giá vé dự kiến: từ 4 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 6 phút.

Giá vé dự kiến: từ 30 – 45 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 6 phút.

Giá vé dự kiến: từ 10 – 15 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678