Vé máy bay đi Edinburgh

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Edinburgh (EDI), Vương Quốc Anh

Edinburgh là nơi có nhiều điểm đến hấp dẫn. Những người yêu thích lịch sử sẽ đến thăm lâu đài Edinburgh, Holyroodhouse Palace và các điểm tham quan khác được tìm thấy dọc theo Royal Mile. Những người ưa thích sự trải nghiệm sẽ tìm đến những các quán rượu, cửa hàng và công viên bên ngoài. Người mua hàng sẽ tìm thấy niềm vui bán lẻ ở New Town; người hâm mộ nghệ thuật sẽ thưởng thức Phòng trưng bày Quốc gia Scotland miễn phí; và bạn sẽ thích thú khi bắt gặp trận đấu của chó săn tại Lễ hội Edinburgh tháng Tám.

Mùa cao điểm: Thời gian tốt nhất để đến thăm Edinburgh là từ tháng 6 đến tháng 8 khi nhiệt độ cao trung bình tăng lên tới 65 độ Fahrenheit. Nhưng đây cũng là thời điểm bận rộn nhất của thành phố cho du lịch, đặc biệt là vào tháng 8 khi Edinburgh trở nên tấp nập bưởi những lễ hội. Mùa xuân và đầu mùa thu là những điểm ngọt ngào - thời tiết tương đối ôn hòa giúp bạn có một kỳ nghỉ trở nên tuyệt vời hơn.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên mùa đông (tháng 11 đến tháng 3) thường ít khách du lịch đến thăm Edinburgh. Tuy nhiên đây là những tháng có những ưu đãi tốt nhất cho một kỳ nghỉ, ngoại trừ trong lễ đón năm mới của thành phố.

Từ Hà Nội đi Edinburgh:

 • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 18:30, hạ cánh tại Edinburgh lúc 13:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 8 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 45 phút, giá vé một chiều 13,508,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Edinburgh:

 • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Edinburgh lúc 09:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 35 phút, giá vé một chiều 13,698,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Edinburgh:

 • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:00, hạ cánh tại Edinburgh lúc 09:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 45 phút, giá vé một chiều 15,281,000 ₫.

Từ Nha Trang đi Edinburgh:

 • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Edinburgh lúc 09:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 30 phút, giá vé một chiều 15,281,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Edinburgh?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay rẻ đi Edinburgh tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Edinburgh đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Edinburgh

 • Edinburgh Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 24 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 18 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 12,153,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Edinburgh
 • Khoảng cách: 14,08 km

Sân bay ở Edinburgh

Sân bay Edinburgh (EDI):

Sân bay Edinburgh có mã IATA là EDI và mã ICAO là EGPH. Đây là một sân bay bận rộn nhất thứ sáu nằm ở khu vực Ingliston của thành phố Edinburgh, Scotland, Vương quốc Anh. Sân bay Edinburgh nằm cách 9,3km về phía tây trung tâm thành phố, ngay sát xa lộ M8 và M9. Nó được sở hữu và vận hành bởi Global Partners Partners, cũng là cổ đông lớn và lãnh đạo quản lý sân bay Gatwick. Sân bay này có một đường băng và một nhà ga hành khách.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình 977 đô la vào đầu tháng 8 đến mức thấp 604 đô la vào cuối tháng 1. Giá chuyến bay trung bình là 787 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay Edinburgh, dữ liệu của sân bay bao gồm 344 sân bay xuất phát và 128 hãng hàng không. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Edinburgh từ một sân bay như Stewart International (SWF) ở Newburgh/ Poughkeepsie, NY (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 8.716 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Dublin (DUB) tại Dublin (Ireland) tại trung bình chỉ khoảng 83 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay Edinburgh đến trung tâm Edinburgh là 9,3km. Để di chuyển từ Sân bay Edinburgh đến trung tâm Edinburgh bạn có thể đi bằng 7 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe Trâm, xe taxi, xe tự lái, xe đưa đón, xe điện và xe uber.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 21 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 – 6 đô la.

Tần suất: 10 phút/ chuyến.

 • Xe Trâm

Thời gian di chuyển: 29 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 – 8 đô la.

Tần suất: 15 phút/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 30 – 40 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 3 đô la.

 • Xe đưa đón

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 45 – 110 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 75 – 110 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 17 – 24 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678