Vé máy bay Hà Nội Cardiff

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến thành phố Cardiff (CWL) là giữa tháng Một. Giá có thể cao tới 4192 đô la cho các chuyến bay vào thứ bảy trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa tháng 9 hoặc thấp nhất là 952 đô la cho các chuyến bay vào thứ hai và thứ ba vào giữa tháng một.

Vé máy bay đi Cardiff từ Hà Nội thường sẽ có giá từ 952 đô la đến 2129 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa tháng 1 với giá vé trung bình là 1296 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là từ đầu đến giữa tháng 9, với mức giá trung bình là 1701 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 985 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1607 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hà Nội đến thành phố Cardiff.

Tốt nhất:

 • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 18:30, hạ cánh tại Cardiff lúc 06:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 10 phút, giá vé một chiều 17,149,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Cardiff?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Cardiff, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Cardiff đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 17,149,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Cardiff.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:30 của hãng Qatar Airways.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:25 của hãng Vietnam Airlines + Flybe.
 • Khoảng cách: 22,24 km.
 • Sân bay Cardiff.

Sân bay Cardiff (CWL), Wales

Sân bay Cardiff có mã IATA là CWL và ICAO là EGFF. Đây là sân bay bận rộn nhất ở xứ Wales. Nó thuộc quyền sở hữu của Chính phủ xứ Wales kể từ tháng 3 năm 2013, hoạt động với chiều dài như một doanh nghiệp thương mại. Số lượng hành khách là 1,581 triệu trong năm 2018 và đang tăng lên hàng năm. Sân bay Cardiff nằm gần ngôi làng Rhoose ở vùng Glam Glam.

Sân bay Cardiff là sân bay duy nhất ở Wales cung cấp các chuyến bay theo lịch trình quốc tế và cũng được phục vụ bởi các hãng vận chuyển theo lịch trình, giá rẻ, kinh doanh và thuê tàu. Sân bay Cardiff cũng hỗ trợ hàng không doanh nghiệp.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678