Vé máy bay đi Newcastle upon Tyne

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Newcastle (NCL) , Vương Quốc Anh

Lâu đài Newcastle là một tòa nhà lâu đời nhất trong và thu hút nhiều du khách nổi tiếng nhất. Bạn có thể đến nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật miễn phí ở Newcastle và Gateshead, bao gồm Bảo tàng Great North: Trung tâm nghệ thuật đương đại Hancock và BALTIC. Đặc biệt, hãy đến và xem cầu thiên niên kỷ Gateshead nghiêng trên Newcastle Quayside hoặc ngồi dưới chân Thiên thần phương Bắc. Bạn có thể đi xa hơn để khám phá Đông Bắc tại các điểm tham quan nổi tiếng bao gồm Vườn Alnwick và Lâu đài Alnwick ở Northumberland và Trung tâm Đầm lầy WWT Washington ở Nam Tyneside.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại Newcastle, Vương quốc Anh là tháng 7, tiếp theo là tháng 1 và tháng 8. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Newcastle đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Newcastle vào tháng Tư. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Newcastle:

 • Hãng Emirates khởi hành lúc 00:40, hạ cánh tại Newcastle lúc 11:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 40 phút, giá vé một chiều 23,695,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Newcastle:

 • Hãng Emirates khởi hành lúc 23:55, hạ cánh tại Newcastle lúc 11:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 25 phút, giá vé một chiều 16,280,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Newcastle:

 • Hãng Silkair + Singapore Airlines + Aer Lingus khởi hành lúc 16:35, hạ cánh tại Newcastle lúc 12:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 3 tiếng 15 phút + nối chuyến tại London 5 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 50 phút, giá vé một chiều 17,535,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Newcastle upon Tyne?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Newcastle upon Tyne tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Newcastle upon Tyne đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin vé máy bay giá rẻ nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Newcastle upon Tyne

 • Newcastle International Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 17 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 18 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 13,850,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Newcastle upon Tyne
 • Khoảng cách: 12,32km.

Sân bay ở Newcastle upon Tyne

Sân bay Newcastle upon Tyne (NCL):

Sân bay Quốc tế Newcastle có mã IATA là NCL và mã ICAO là EGNT. Newcastle International Airport là một sân bay quốc tế nằm ở ngoại ô Newcastle upon Tyne, Anh, Vương quốc Anh, khoảng 6,5 dặm (10,5 km) về phía tây bắc của trung tâm thành phố. Đây là sân bay bận rộn thứ 11 tại Vương quốc Anh và bận rộn thứ hai ở Bắc Anh sau Sân bay Manchester.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình 5.136 đô la vào đầu đến giữa tháng 7 đến mức thấp 148 đô la vào đầu đến giữa tháng ba. Giá chuyến bay trung bình là 224 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay Quốc tế Newcastle, dữ liệu của sân bay bao gồm 160 sân bay xuất phát và 34 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Newcastle từ một sân bay như Ontario International (ONT) ở Ontario, CA (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 15.940 đô la sẽ rõ ràng sẽ đắt hơn nhiều so với từ một sân bay như London Luton (LTN) ở London (Vương quốc Anh) ở mức trung bình chỉ khoảng 85 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay Quốc tế Newcastle đến trung tâm Newcastle là 10,5km. Để di chuyển từ Sân bay Quốc tế Newcastle đến trung tâm Newcastle bạn có thể đi bằng 6 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, tàu hỏa, xe tự lái, xe điện và xe uber.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 19 phút.

Giá vé dự kiến: từ 3 – 5 đô la.

Tần suất: 1 giờ/ chuyến.

 • Tàu hỏa

Thời gian di chuyển: 24 phút.

Giá vé dự kiến: từ 3 – 5 đô la.

Tần suất: 20 phút/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 13 phút.

Giá vé dự kiến: từ 23 – 28 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 13 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 3 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 13 phút.

Giá vé dự kiến: từ 50 – 75 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 13 phút.

Giá vé dự kiến: từ 17 – 24 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678