Vé máy bay Hồ Chí Minh Southampton

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Southampton (SOU) là đầu tháng 1. Giá có thể cao cho các chuyến bay vào thứ Bảy, Chủ nhật trong thời gian từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 8 hoặc thấp nhất là 16,809,000 ₫ cho các chuyến bay vào thứ hai và thứ ba vào khoảng đầu tháng 1.

Bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Southampton (SOU) thường sẽ có giá từ 16,809,000 ₫ đến 23,694,000 ₫ mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là đầu tháng 1 với giá vé trung bình là 16,809,000 ₫. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 23,694,000 ₫ có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Southampton.

Tốt nhất:

  • Hãng Air France + Flybe khởi hành lúc 08:35, hạ cánh tại Southampton lúc 18:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Paris 1 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 35 phút, giá vé một chiều 23,694,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Southampton một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Southampton?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Southampton tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Southampton đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,809,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Pacific + Flybe.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Southampton.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:35 của hãng Air France + Flybe.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:05 của hãng Cathay Pacific + Flybe.
  • Khoảng cách: 6,72 km.
  • Sân bay Southampton.

Sân bay Southampton

Sân bay Southampton có mã IATA là SOU và mã ICAO là EGHI. Đây là một sân bay quốc tế ở Eastleigh, Hampshire thuộc Vương quốc Anh. Nó nằm trên Tuyến chính Tây Nam từ London Waterloo (cách 66 phút) và Winchester (cách đó 15 phút) và Southampton (trung tâm thành phố cách đó khoảng 7 phút) đến Bournemouth, Poole, Dorchester và Weymouth.

Sân bay Southampton được phục vụ bởi một nhà ga đường sắt chính dành riêng, Sân bay Công viên Southampton. Xe buýt Unilink chạy đến trung tâm thành phố Southampton cứ sau 10/15 phút trong suốt cả ngày và mất khoảng 45 phút; taxi có sẵn bên ngoài đến. Sân bay nằm gần ngã ba giữa đường cao tốc M3 và đường cao tốc M27, cho phép đi lại dễ dàng đến Southampton, Winchester, Bournemouth, Poole, Portsmouth và các địa điểm giữa. Tính đến tháng 3 năm 2020, 95% các chuyến bay từ Southampton được khai thác bởi Flybe.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678