Vé máy bay Hà Nội Aberdeen

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến thành phố Aberdeen (ABZ) là giữa tháng 11. Giá có thể lên tới 2053 đô la cho các chuyến bay vào thứ Bảy, Chủ Nhật trong đầu tháng 6, hoặc thấp nhất là 1264 đô la cho các chuyến bay thứ Hai và thứ Ba vào khoảng giữa tháng 11.

Bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến Aberdeen (ABZ) thường sẽ có giá từ 1258 đô la đến 1980 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rất rẻ nhất là giữa tháng 11 với giá vé trung bình là 1376 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 6, với mức giá trung bình là 1956 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 819 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1669 có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hà Nội đến thành phố Aberdeen.Để đặt vé máy bay dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây.

Tốt nhất:

 • Hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + Flybe khởi hành lúc 19:45, hạ cánh tại Aberdeen lúc 10:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 3 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Manchester 2 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 20 phút, giá vé một chiều 16,925,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Aberdeen?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Aberdeen, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Aberdeen đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 13,848,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways + British Airways.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Aberdeen.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:55 của hãng Qatar Airways + British Airways.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:45 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + Flybe.
 • Khoảng cách: 10,4 km.
 • Sân bay quốc tế Aberdeen.

Sân bay quốc tế Aberdeen (ABZ), Anh

Sân bay quốc tế Aberdeen có mã IATA là ABZ và mã ICAO là EGPD. Đây là một sân bay quốc tế, nằm ở Dyce, ngoại ô Aberdeen, Scotland, cách 5 hải lý (9,3 km; 5,8 hải lý mi) về phía tây bắc trung tâm thành phố Aberdeen. Tổng cộng chỉ có dưới 3,1 triệu hành khách đã sử dụng sân bay trong năm 2017, tăng 4,6% so với năm 2016.

Sân bay được sở hữu và vận hành bởi AGS Sân bay cũng sở hữu và điều hành các sân bay Glasgow và Southampton. Sân bay quốc tế Aberdeen trước đây được sở hữu và vận hành bởi Heathrow Airport Holdings (trước đây gọi là BAA). Sân bay Aberdeen là một căn cứ cho các hãng hàng không Đông, Flybe và Loganair.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678