Vé máy bay đi Jersey

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Jersey (JER), Vương Quốc Anh

Jersey là một hòn đảo có hình dạng của biển nơi có một số thủy triều đáng kinh ngạc nhất trên thế giới. Một hòn đảo có kích thước nhỏ, nhưng lớn về tính cách, nơi những con đường nông thôn mở ra những vách đá trên đỉnh và biển không bao giờ quá mười phút. Đây là một hòn đảo thú vị với rất nhiều hoạt động đáng để bạn trải nghiệm và khám phá.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Jersey là tháng 7, tiếp theo là tháng 6 và tháng 8. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Jersey đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Jersey vào tháng 11. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Du khách có thể đặt vé máy bay đi Jersey sau khi tham khảo các hành trình nổi bật dưới đây

Từ Hà Nội đi Jersey:

 • Hãng Vietnam Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 10:30, hạ cánh tại Jersey lúc 15:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 8 tiếng 35 phút + nối chuyến tại München 8 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 35 giờ 05 phút, giá vé một chiều 15,225,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Jersey:

 • Hãng Vietnam Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 16:10, hạ cánh tại Jersey lúc 15:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 10 phút + nối chuyến tại München 8 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 25 phút, giá vé một chiều 15,160,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Jersey:

 • Hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + British Airways khởi hành lúc 20:10, hạ cánh tại Jersey lúc 14:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 1 tiếng 50 phút + nối chuyến tại London 7 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 35 phút, giá vé một chiều 18,321,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Jersey?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay rẻ đi Jersey tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Jersey đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Jersey

 • Jersey Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 19 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 29 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 14,478,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Jersey
 • Khoảng cách: 18,08 km

Sân bay ở Jersey

Sân bay Jersey (JER):

Sân bay Jersey có mã IATA là JER và mã ICAO là EGJJ. Sân bay Jersey là một sân bay quốc tế nằm ở giáo xứ Saint Peter, cách 7,4 km (4,6 dặm) về phía tây bắc Saint Helier ở Jersey, thuộc Quần đảo Channel.

Đến với sân bay bạn phải thông báo cho hãng hàng không về nhu cầu cụ thể của bạn ít nhất 48 giờ trước khi đi du lịch. Sau đó sân bay sẽ sắp xếp để đảm bảo yêu cầu của bạn được đáp ứng. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch bằng xe lăn điện của riêng bạn, bạn phải thông báo trước cho hãng hàng không vì một số máy bay bị hạn chế và bạn không thể mang xe lăn của mình theo.

Ở Sân bay Jersey tất cả các cửa hàng mua sắm, phục vụ ăn uống và nhà vệ sinh được đặt ở tầng trệt. Phòng xem tầng một, nhìn ra khán đài và đường băng, bạn có thể đi bằng thang máy sau khi đi qua cửa an ninh, được đặt tại bàn Hỗ trợ Hành khách. Đối với những hành khách đã xác nhận các yêu cầu hỗ trợ đặc biệt, khu vực chờ hỗ trợ hành khách sẽ có sẵn ngay sau cửa hàng bán lẻ miễn thuế thế giới cũng như khu vực bên bờ của Nhà ga khởi hành. Xe lăn thủ công sử dụng miễn phí được cung cấp tại Sân bay Jersey, nếu bạn cần.

Trung bình, bay từ Sân bay Jersey sẽ có giá từ 763 đô la đến 876 đô la mỗi người. Khu vực này có sự chênh lệch về giá. Bay từ Jersey (JER) đến San Francisco, CA (SFO) thường sẽ có giá từ 472 đến 1223 đô la. Trong khi đó bay từ Jersey (JER) đến Guernsey (GCI) thường chỉ có giá từ 75 đến 101 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay Jersey đến trung tâm Jersey là 7,4km. Để di chuyển từ Sân bay Jersey đến trung tâm Jersey bạn có thể đi bằng 3 cách. Bạn có thể đi bằng xe taxi, xe điện và đi bộ.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 8 phút.

Giá vé dự kiến: từ 20 – 25 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 8 phút.

Giá vé dự kiến: từ 45 – 90 đô la.

 • Đi bộ

Thời gian di chuyển: 1 giờ 37 phút.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678