Vé máy bay Hà Nội Southampton

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến Southampton (SOU) là đầu tháng Chín. Giá có thể cao tới 2682 đô la cho các chuyến bay vào thứ Bảy, Chủ nhật trong thời gian từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 hoặc thấp nhất là 16,816,000 ₫ cho các chuyến bay vào thứ hai và thứ ba vào khoảng đầu tháng 9.

Bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến Southampton (SOU) thường sẽ có giá từ 16,816,000 ₫ đến 20,024,000 ₫ mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 20,024,000 ₫ có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hà Nội đến thành phố Southampton.

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Flybe khởi hành lúc 23:25, hạ cánh tại Southampton lúc 09:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Paris 2 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 25 phút, giá vé một chiều 20,024,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Southampton?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Southampton tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Southampton đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,816,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Dragon + Cathay Pacific + Flybe.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Southampton.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 19:55 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + Flybe.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:25 của hãng Vietnam Airlines + Flybe.
  • Khoảng cách: 6,72 km.
  • Sân bay Southampton.

Sân bay Southampton

Sân bay Southampton có mã IATA là SOU và mã ICAO là EGHI. Đây là một sân bay quốc tế ở Eastleigh, Hampshire thuộc Vương quốc Anh. Sân bay Southampton giáp Borough của Eastleigh nằm cách 3,5 hải lý (6,5 km; 4,0 mi) về phía bắc - đông bắc của trung tâm Southampton.

Năm 2016, sân bay đã xử lý gần hai triệu hành khách, tăng 8,8% so với năm 2015, khiến nó trở thành sân bay bận rộn thứ 18 ở Anh. Sân bay Southampton có Giấy phép sân bay sử dụng công cộng CAA (Số P690) cho phép các chuyến bay vận chuyển hành khách công cộng hoặc hướng dẫn bay.

Sân bay được sở hữu và vận hành bởi Sân bay AGS, công ty cũng sở hữu và vận hành Sân bay Aberdeen và Glasgow. Sân bay Southampton trước đây được sở hữu và vận hành bởi Heathrow Airport Holdings (trước đây gọi là BAA).

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678