Vé máy bay Hà Nội Manchester

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:35, hạ cánh tại Manchester lúc 09:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 10 phút, giá vé một chiều 13,304,000 ₫.

Vé máy bay đi Manchester từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Manchester?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Manchester tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Manchester đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay Quốc tế Manchester

Sân bay Quốc tế Manchester có mã IATA là MAN và mã ICAO là EGCC. Đây là một sân bay quốc tế tại Ringway, Manchester, Anh, nằm cách 7,5 hải lý (13,9km; 8.6 mi) về phía tây nam của trung tâm thành phố Manchester. Năm 2016, đây là sân bay bận rộn thứ ba ở Vương quốc Anh về số lượng hành khách và bận rộn nhất trong số những người không phục vụ London.

Sân bay bao gồm ba nhà ga hành khách và nhà ga hàng hóa, và là sân bay duy nhất ở Anh ngoài Sân bay Heathrow để vận hành hai đường băng dài hơn 2.999m. Sân bay Manchester có diện tích 560 ha (1.400 mẫu Anh) và có các chuyến bay đến 199 điểm đến, đặt sân bay thứ mười ba trên toàn cầu cho tổng số điểm đến được phục vụ.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến thành phố Manchester (MAN) là cuối tháng 1 và đầu tháng 2. Giá có thể cao tới 2284 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong giữa tháng Tư, hoặc thấp nhất là 838 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Tư vào khoảng cuối tháng Một và đầu tháng Hai.

Bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến Manchester (MAN) thường sẽ có giá từ 1060 đô la đến 1892 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 1 và đầu tháng 2 với giá vé trung bình là 1052 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng Tư, với mức giá trung bình là 1697 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 645 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1477 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hà Nội đến thành phố Manchester.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,272,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Manchester.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 14,88 km.
  • Sân bay Manchester.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678