Vé máy bay Hồ Chí Minh Manchester

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 09:15, hạ cánh tại Manchester lúc 20:05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 1 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 50 phút, giá vé một chiều 14,362,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Manchester?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Manchester tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Manchester đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay Quốc tế Manchester

Sân bay Quốc tế Manchester có mã IATA là MAN và mã ICAO là EGCC. Đây là sân bay gần nhất của thành phố (nằm cách 11 dặm về phía nam của trung tâm thành phố), và các chuyến bay trực tiếp có sẵn từ nhiều thành phố miền đông Hoa Kỳ. Bạn có thể đi taxi từ sân bay đến trung tâm thành phố với giá khoảng 37 đô la. Bạn cũng có thể chọn đi tàu đến Ga Piccadilly của Manchester; các chuyến tàu chạy giữa sân bay và trung tâm thành phố cứ sau 10 phút với các chuyến đi một chiều có giá từ 6 đô la đến 8,5 đô la.

Thời gian rẻ nhất để bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến thành phố Manchester (MAN) là cuối tháng 10 đến đầu tháng 11. Giá có thể cao tới 1157 đô la cho các chuyến bay Thứ Sáu trong giữa tháng Tư, hoặc thấp đến 652 đô la cho các chuyến bay Thứ Hai vào khoảng cuối tháng Mười đến đầu tháng Mười Một.

Bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Manchester (MAN) thường sẽ có giá từ 766 đô la đến 1094 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 với giá vé trung bình là 772 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng Tư, với mức giá trung bình là 1070 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 298 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 911 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Manchester.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,156,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Manchester.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:15 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 14,88 km.
  • Sân bay Manchester.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678