Vé máy bay đi Glasgow

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Glasgow (GLA), Scotland

Nhờ vào vị trí địa lý của nó, Glasgow là cơ sở hoàn hảo để tận hưởng thiên nhiên nguyên sơ và phong cảnh ấn tượng của Scotland. Một trong những điểm đến tuyệt vời nhất là Hồ Loch Lomond và các vùng lân cận của nó mang đến vẻ đẹp bên bờ biển, trên mặt nước và lên cao. Cho dù bạn chọn đi dạo trên bờ tại ngôi làng Luss quyến rũ, chèo thuyền kayak đến một trong nhiều hòn đảo từ Balmaha tươi tốt, hoặc chinh phục Munro đầu tiên của bạn ở 974m Ben Lomond thì công viên quốc gia này đều có những cảnh đẹp hoàn hảo từ mọi góc độ.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại Glasgow, Vương quốc Anh là tháng 7, tiếp theo là tháng 1 và tháng 9. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Glasgow đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Glasgow vào tháng 12. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Glasgow, dưới đây là những hành trình và giá vé máy bay của các hãng nổ bật

Từ Hà Nội đi Glasgow:

 • Hãng Emirates khởi hành lúc 01:30, hạ cánh tại Glasgow lúc 12:45 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 15 phút, giá vé một chiều 21,764,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Glasgow:

 • Hãng Emirates khởi hành lúc 23:55, hạ cánh tại Glasgow lúc 12:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 50 phút, giá vé một chiều 20,314,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Glasgow:

 • Hãng Vietnam Airlines + Emirates khởi hành lúc 19:00, hạ cánh tại Glasgow lúc 12:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Sài Gòn 3 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Dubai 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 45 phút, giá vé một chiều 21,596,000 ₫.

Đặt vé máy bay ngay tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Glasgow?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Glasgow tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Glasgow đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Glasgow

 • Glasgow Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 17 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 19 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 14,768,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Glasgow
 • Khoảng cách: 16,8 km.

Sân bay ở Glasgow

Sân bay Glasgow (GLA):

Sân bay Glasgow còn được gọi là Sân bay Quốc tế Glasgow có mã IATA là GLA và mã ICAO là EGPF. Sân bay Glasgow trước đây là Sân bay Abbotsinch, là một sân bay quốc tế ở Scotland. Nó nằm ở Paisley, Renfrewshire, 8,6 hải lý (15,9 km; 9,9 mi) về phía tây của Glasgow trung tâm thành phố. Trong năm 2017, sân bay đã xử lý gần 9,9 triệu hành khách, tăng 6% hàng năm, khiến nó trở thành bận rộn thứ hai ở Scotland, sau Sân bay Edinburgh và sân bay bận rộn thứ tám ở Vương quốc Anh.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình 1.225 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp 750 đô la vào giữa tháng 11. Giá chuyến bay trung bình là 895 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay Glasgow, dữ liệu của sân bay bao gồm 277 sân bay xuất phát và 135 hãng hàng không. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Glasgow từ một sân bay như Stewart International (SWF) ở Newburgh/ Poughkeepsie, NY (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 12.205 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Campbeltown (CAL) ở Campbeltown (Vương quốc Anh) ở mức trung bình chỉ khoảng 78 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay Glasgow đến trung tâm Glasgow lag 15,9 km. Để di chuyển từ Sân bay Glasgow đến trung tâm Glasgow bạn có thể đi bằng 6 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe dịch vụ chung, xe taxi, xe tự lái, xe điện và xe uber.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 14 phút.

Giá vé dự kiến: từ 4 – 1 đô la.

Tần suất: 30 phút/ chuyến.

 • Xe dịch vụ chung

Thời gian di chuyển: 29 phút.

Giá vé dự kiến: từ 3 đô la.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 14 phút.

Giá vé dự kiến: từ 29 – 35 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 14 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 – 3 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 14 phút.

Giá vé dự kiến: từ 100 – 150 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 14 phút.

Giá vé dự kiến: từ 15 – 22 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678