Vé máy bay Đà Nẵng Birmingham

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:30, hạ cánh tại Birmingham lúc 12:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 18 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 34 giờ 55 phút, giá vé máy bay một chiều 15,166,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Birmingham một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Birmingham?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Birmingham tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Birmingham đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay Birmingham

Sân bay Birmingham có mã IATA là BHX và mã ICAO là EGBB. Sân bay Birmingham trước đây là sân bay quốc tế Birmingham. Phục vụ khu vực West Midlands của Anh, Sân bay Birmingham liên kết với nhiều tuyến quốc tế và nội địa. Sân bay, chỉ cách trung tâm thành phố Birmingham 13km về phía đông nam, là một trong những sân bay bận rộn nhất ở Vương quốc Anh.

Sân bay Birmingham là một trung tâm của Flybe và là thành phố tập trung cho Jet2.com, Ryanair và TUI Airways. Năm 2018, sân bay Birmingham đã xử lý 12.445.295 hành khách.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến BHX là giữa đến cuối tháng 1. Giá có thể cao tới 3710 đô la cho các chuyến bay thứ bảy và chủ nhật trong đầu tháng 7, hoặc thấp nhất là 901 đô la cho các chuyến bay thứ hai và thứ ba vào khoảng từ giữa đến cuối tháng 1.

Bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Birmingham (BHX) thường sẽ có giá từ 1150 đô la đến 1798 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ giữa đến cuối tháng 1 với giá vé trung bình là 1209 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 7, với mức giá trung bình là 1509 đô la.

Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 701 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1709 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Birmingham.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,166,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Birmingham.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:30 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 21,92 km.
  • Sân bay Birmingham.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678