Vé máy bay đi Bristol

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Bristol (BRS), Vương Quốc Anh

Bristol là một thành phố của Anh với những con đường quanh co, khung cảnh đồi núi tuyệt đẹp và nhiều thắng cảnh lịch sử để khám phá. Bất kỳ ai quan tâm đến tàu thuyền sẽ có cơ hội tuyệt vời được lên tàu SS Great Britain của Brunel, tàu khách vượt đại dương lớn đầu tiên trên thế giới, và tàu Matthew, bản sao của con tàu mà John Cabot từng giương buồm đến Mỹ vào thế kỷ 15. Cầu treo Clifton duyên dáng cũng là một địa điểm không thể bỏ qua.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại Bristol, Vương quốc Anh là tháng 8, tiếp theo là tháng 7 và tháng 9. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Bristol đô đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Bristol vào tháng 11. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Bristol:

 • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 12:35, hạ cánh tại Bristol lúc 09:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 6 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Frankfurt 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 25 phút, giá vé máy bay một chiều 14,768,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Bristol:

 • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 19:40, hạ cánh tại Bristol lúc 09:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 1 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Frankfurt 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 20 phút, giá vé vé máy một chiều 14,657,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Bristol:

 • Hãng Vietnam Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 15:25, hạ cánh tại Bristol lúc 09:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 5 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Frankfurt 2 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 35 phút, giá vé vé máy một chiều 15,169,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Bristol?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Bristol tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Bristol đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Bristol

 • Bristol Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 26 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 19 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 14,657,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Bristol
 • Khoảng cách: 13,44 km

Sân bay ở Bristol

Sân bay Bristol (BRS):

Sân bay Bristol có mã IATA là BRS và mã ICAO là EGGD. Sân bay Bristol nằm tại Lulsgate bottom ở North Somerset cách 7 hải lý (13km; 8.1 mi) về phía tây nam của trung tâm thành phố Bristol. Đây là sân bay thương mại phục vụ thành phố Bristol, Anh và khu vực xung quanh.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.017 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 630 đô la vào cuối tháng một. Giá chuyến bay trung bình là 664 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay Bristol, dữ liệu sân bay bao gồm 218 sân bay xuất phát và 87 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Bristol từ một sân bay như Henry E. Rohlsen (STX) ở Christiansted, VI (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 9.432 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Dublin (DUB) tại Dublin (Ireland) tại trung bình chỉ khoảng 85 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay Bristol đến trung tâm Bristol là 13km. Để di chuyển từ Sân bay Bristol đến trung tâm Bristol bạn có thể đi bằng 6 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe dịch vụ chung, xe taxi, xe tự lái, xe đưa đón và xe điện.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 15 phút.

Giá vé dự kiến: từ 6 đô la.

Tần suất: 30 phút/ chuyến.

 • Xe dịch vụ chung

Thời gian di chuyển: 31 phút.

Giá vé dự kiến: từ 4 đô la.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 15 phút.

Giá vé dự kiến: từ 27 – 32 đô la.

 • Tự lái

Thời gian di chuyển: 15 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 3 đô la.

 • Xe đưa đón

Thời gian di chuyển: 11 phút.

Giá vé dự kiến: từ 8 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 15 phút.

Giá vé dự kiến: từ 75 – 110 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678