Vé máy bay Nha Trang Manchester

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Manchester lúc 09:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 30 phút, giá vé một chiều 15,282,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Manchester?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Manchester tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Manchester đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay Quốc tế Manchester

Sân bay Quốc tế Manchester có mã IATA là MAN và mã ICAO là EGCC. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ khu vực Greater Manchester và Tây Bắc nước Anh. Nó nằm ở Ringway, cách 14km (9 dặm) về phía tây nam từ trung tâm thành phố Manchester. Nó vẫn được gọi là sân bay Ringway trong số người dân địa phương. Đây là một trung tâm của Flybe và là thành phố trọng tâm của easyJet, Jet2.com, Loganair, Ryanair, Thomas Cook Airlines, TUI Airlines, Virgin Atlantic và BA CityFlyer.

Sân bay Manchester đã xử lý 28.200.972 hành khách trong năm 2018, là sân bay bận rộn thứ 3 ở Anh. Vào năm 2016, sân bay MAN là sân bay bận rộn thứ ba bên ngoài London.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến thành phố Manchester (MAN) là từ đầu đến cuối tháng 3. Giá có thể cao tới 2299 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong giữa tháng 10, hoặc thấp nhất là 1002 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Hai vào khoảng từ đầu đến cuối tháng 3.

Giá vé máy bay đến Manchester thường sẽ từ 1231 đô la đến 1956 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ đầu đến cuối tháng 3 với giá vé trung bình là 1242 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng 10, với mức giá trung bình là 1796 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 519 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1517 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Manchester.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,282,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Manchester.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 14,88 km.
  • Sân bay Manchester.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)