Vé máy bay Đà Nẵng Manchester

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Manchester dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:40, hạ cánh tại Manchester lúc 20:05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 25 phút, giá vé một chiều 14,153,000 ₫.

Sân bay Quốc tế Manchester

Sân bay Quốc tế Manchester có mã IATA là MAN và mã ICAO là EGCC. Đây là một sân bay quốc tế tại Ringway, Manchester, Anh, nằm cách 7,5 hải lý (13,9km; 8.6 mi) về phía tây nam của trung tâm thành phố Manchester.

Sau khi sân bay xử lý kỷ lục 27,8 triệu hành khách trong năm 2017, hiện sân bay đang trong quá trình mở rộng quy mô của Nhà ga 2, với các yếu tố đầu tiên được mở vào năm 2019. Việc mở rộng sẽ được hoàn thành vào năm 2024 và cho phép Terminal 2 xử lý 35 triệu hành khách. Công suất tồn tại lên tới 50 triệu hành khách mỗi năm với hai đường băng. Tuy nhiên con số tiềm năng này bị giới hạn bởi sự hạn chế của sân bay đối với 61 chuyển động máy bay mỗi giờ cũng như kích thước nhà ga hiện có để xử lý hiệu quả các chuyến đến và đi.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Manchester (MAN) là cuối tháng 1 và đầu tháng 2. Giá có thể cao tới 2049 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong giữa tháng 5, hoặc thấp nhất là 880 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Hai vào khoảng cuối tháng Một và đầu tháng Hai.

Bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến Manchester (MAN) thường sẽ có giá từ 1021 đô la đến 1796 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 1 và đầu tháng 2 với giá vé trung bình là 1022 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng 5, với mức giá trung bình là 1576 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 459 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1397 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Manchester.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Manchester?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Manchester tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Manchester đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,334,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Dragon + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Manchester.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Khoảng cách: 14,88 km.
  • Sân bay Manchester.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)