Vé máy bay Đà Nẵng Aberdeen

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

26/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Aberdeen (ABZ) là giữa tháng 2. Giá có thể lên tới 1819 đô la cho các chuyến bay vào thứ Bảy, Chủ Nhật trong đầu tháng 9, hoặc thấp nhất là 972 đô la cho các chuyến bay thứ Hai và thứ Ba vào khoảng giữa tháng 2.

Bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến Aberdeen (ABZ) thường sẽ có giá từ 1258 đô la đến 1781 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rất rẻ nhất là giữa tháng 2 với giá vé máy bay trung bình là 1411 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 9, với mức giá trung bình là 1619 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 791 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1561 có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Aberdeen.

Tốt nhất:

 • Hãng Qatar Airways + British Airways khởi hành lúc 08:40, hạ cánh tại Aberdeen lúc 08:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 2 tiếng 45 phút + nối chuyến tại London 10 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 00 phút, giá vé một chiều 13,755,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Aberdeen?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Aberdeen, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Aberdeen đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 30 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 13,755,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways + British Airways.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Aberdeen.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Qatar Airways + British Airways.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + Flybe.
 • Khoảng cách: 10,4 km.
 • Sân bay quốc tế Aberdeen.

Sân bay quốc tế Aberdeen (ABZ), Anh

Sân bay quốc tế Aberdeen có mã IATA là ABZ và mã ICAO là EGPD. Đây là một sân bay quốc tế, nằm ở Dyce, ngoại ô Aberdeen, Scotland, cách 9,3km về phía tây bắc trung tâm thành phố Aberdeen. Sân bay Aberdeen là một căn cứ cho các hãng hàng không Đông, Flybe và Loganair.

Sân bay có một nhà ga hành khách chính, phục vụ tất cả các chuyến bay theo lịch trình và điều lệ. Ngoài ra, có bốn nhà ga dành riêng cho các hoạt động trực thăng ở Biển Bắc, được sử dụng bởi Bristow Helicopters, CHC Trực thăng, NHV và Babcock Mission Critical Services Offshore. Bristow Helicopters cũng có một nhà ga nhỏ liền kề với nhà ga hành khách chính, được sử dụng chủ yếu cho các chuyến bay điều lệ của công ty dầu khí đến Scatsta và Sumburgh ở Shetland, do Eastern Airways điều hành.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678