Vé máy bay Nha Trang Aberdeen

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành Nha Trang (CXR) đến thành phố Aberdeen (ABZ) là giữa tháng 1. Giá có thể lên tới 2119 đô la cho các chuyến bay vào thứ Bảy, Chủ Nhật trong đầu tháng 6, hoặc thấp nhất là 1201 đô la cho các chuyến bay thứ Hai và thứ Ba vào khoảng giữa tháng 1.

Bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Aberdeen (ABZ) thường sẽ có giá từ 1381 đến 1811 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rất rẻ nhất là giữa tháng 1 với giá vé trung bình là 1501 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 6, với mức giá trung bình là 1790 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 901 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1655 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Aberdeen. Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Aberdeen dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines + British Airways khởi hành lúc 20:45, hạ cánh tại Aberdeen lúc 14:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 35 phút + nối chuyến tại London 5 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 35 phút, giá vé một chiều 19,249,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Aberdeen?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Aberdeen, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Aberdeen đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 19,249,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + British Airways.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Aberdeen.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 20:45 của hãng Vietnam Airlines + British Airways.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:45 của hãng Vietnam Airlines + British Airways.
 • Khoảng cách: 10,4 km.
 • Sân bay quốc tế Aberdeen.

Sân bay quốc tế Aberdeen (ABZ), Anh

Sân bay quốc tế Aberdeen có mã IATA là ABZ và mã ICAO là EGPD. Đây là một sân bay quốc tế, nằm ở Dyce, ngoại ô Aberdeen, Scotland, cách 9,3km về phía tây bắc trung tâm thành phố Aberdeen. Sân bay Aberdeen là một căn cứ cho các hãng hàng không Đông, Flybe và Loganair.

Sân bay Aberdeen cung cấp một loạt các cơ sở bao gồm cả những cơ sở cho doanh nghiệp, trẻ em và khách du lịch khuyết tật. Ngoài ra, một loạt các dịch vụ sân bay hạng 1 được cung cấp. Giao thông công cộng đến và đi từ sân bay là xe lửa, xe khách, taxi và thuê xe. Sân bay Aberdeen xử lý khoảng 2,5 triệu hành khách mỗi năm và có xu hướng tăng lên mỗi năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678