Vé máy bay Hồ Chí Minh San Francisco

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Airlines khởi hành lúc 17:50, hạ cánh tại San Francisco lúc 19:45 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 55 phút, giá vé một chiều 11,397,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Japan Airlines khởi hành lúc 23:50, hạ cánh tại San Francisco lúc 13:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 12 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 20 phút, giá vé một chiều 10,117,000 ₫.

Đặt vé máy bay đi San Francisco tại JustFly.vn để có cơ hợi nhận được ưu đãi hàng ngày !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi San Francisco?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi San Francisco tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi San Francisco đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,117,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Japan Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến San Francisco.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:55 của hãng EVA Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:50 của hãng Japan Airlines.
  • Khoảng cách: 21 km.
  • Sân bay quốc tế San Francisco.

Sân bay quốc tế San Francisco (SFO)

Sân bay quốc tế San Francisco có mã IATA là SFO, mã ICAO là KSFO và mã FAA LID là SFO. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố San Francisco nằm 13 dặm (21 km) về phía nam của trung tâm thành phố San Francisco.

Top 10 tuyến quốc tế bận rộn nhất từ ​​Sân bay San Francisco là London, Hồng Kông, Đài Bắc, Seoul, Vancouver, Frankfurt, Paris, Bắc Kinh, Toronto và Thượng Hải. Trong năm 2017 sân bay San Francisco đã xử lý 55.832.518 hành khách. Sân bay San Francisco bao gồm bốn nhà ga: Một nhà ga quốc tế duy nhất và ba nhà ga nội địa.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến San Francisco (SFO) là cuối tháng Mười. Giá có thể lên tới 1066 đô la cho các chuyến bay Thứ Sáu trong đầu tháng Tám, hoặc thấp nhất là 554 đô la cho các chuyến bay Thứ Năm vào khoảng cuối tháng Mười.

Bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến San Francisco, CA (SFO) thường sẽ có giá từ 588 đô la đến 959 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 10 với giá vé trung bình là 636 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 8, với mức giá trung bình là 1002 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 366 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 763 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến San Francisco.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678