Vé máy bay Hà Nội San Francisco

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi San Francisco dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng China Airlines khởi hành lúc 17:50, hạ cánh tại San Francisco lúc 20:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 10 phút, giá vé một chiều 12,303,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng EVA Air khởi hành lúc 18:00, hạ cánh tại San Francisco lúc 19:50 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 50 phút, giá vé một chiều 12,884,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Japan Airlines khởi hành lúc 00:10, hạ cánh tại San Francisco lúc 11:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 10 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 20 phút, giá vé một chiều 10,295,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi San Francisco?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi San Francisco tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi San Francisco đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,295,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Japan Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến San Francisco.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Japan Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:50 của hãng All Nippon Airways.
  • Khoảng cách: 21 km.
  • Sân bay quốc tế San Francisco.

Sân bay quốc tế San Francisco (SFO)

Sân bay quốc tế San Francisco có mã IATA là SFO, mã ICAO là KSFO và mã FAA LID là SFO. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố San Francisco. Nó nằm 13 dặm (21 km) về phía nam của trung tâm thành phố San Francisco, gần các thành phố Millbrae và San Bruno, mặc dù nó nằm ở San Mateo County và thành phố San Francisco và quận quản lý.

Sân bay SFO là sân bay lớn nhất ở khu vực Bắc California và cũng là bận rộn thứ hai ở California sau Sân bay Los Angeles. United Airlines có một trung tâm, là hãng lớn thứ năm và cũng là Alaska Airlines. Sân bay San Francisco là sân bay bận rộn thứ bảy ở Hoa Kỳ và thứ 23 trên toàn thế giới.

Thời gian rẻ nhất để bay từ Hà Nội (HAN) đến San Francisco (SFO) là cuối tháng Chín. Giá có thể lên tới 1395 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy trong giữa tháng 12 hoặc thấp nhất là 612 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Ba vào khoảng cuối tháng Chín.

Bay từ Hà Nội (HAN) đến San Francisco, CA (SFO) thường sẽ có giá từ 620 đô la đến 1060 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 9 với giá vé trung bình là 630 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng 12, với mức giá trung bình là 1235 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 604 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 675 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ HAN đến SFO.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678