Vé máy bay Hồ Chí Minh Houston

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 19:15, hạ cánh tại Houston lúc 16:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 8 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 30 phút, giá vé máy bay một chiều 12,307,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng EVA Air khởi hành lúc 15:55, hạ cánh tại Houston lúc 22:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 45 phút, giá vé máy bay một chiều 17,948,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Houston?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Houston tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Houston đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,307,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Houston.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:10 của hãng Air China.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:15 của hãng Qatar Airways.
  • Khoảng cách: 34,72 km.
  • Sân bay liên lục địa George Bush.

Sân bay quốc tế George Bush, Mỹ

Sân bay quốc tế George Bush có mã IATA là IAH và mã ICAO là KIAH. Sân bay quốc tế George Bush nằm cách 23 dặm về phía bắc của trung tâm thành phố Houston, Texas và thường được gọi là Sân bay Houston.

Với hơn 30 điểm đến tại Mexico, sân bay quốc tế George Bush cung cấp dịch vụ cho nhiều điểm đến Mexico hơn bất kỳ sân bay nào khác ở Mỹ. Đây cũng là trụ sở của United Airlines và Bush Intercontinental là trung tâm lớn nhất của United, với 800 chuyến khởi hành hàng ngày. Sân bay Houston được đặt theo tên của George HW Bush, Tổng thống thứ 41 của Hoa Kỳ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678