Vé máy bay Đà Nẵng Phoenix

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Phoenix (Mỹ)

Dưới đây là hành trình và giá vé máy bay đi Phoenix từ Đà Nẵng tốt nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + American Airlines khởi hành lúc 09:50, hạ cánh tại Phoenix lúc 20:44 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 5 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Los Angeles 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 54 phút, giá vé một chiều 16,081,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Phoenix?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Phoenix tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Krong Siem Reap đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,081,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Dragon + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Phoenix.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Qatar Airways + JetBlue.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + American Airlines.
  • Khoảng cách: 4,8 km.
  • Sân bay quốc tế Phoenix.

Sân bay quốc tế Sky Harbor, Phoenix, Mỹ

Sân bay quốc tế Sky Harbor có mã IATA là PHX, mã ICAO là KPHX và mã FAA LID là PHX. Sân bay quốc tế Sky Harbor là một công trình dân dụng - quân sự sân bay nằm cách 3 dặm (2,6 hải lý ; 4,8 km ) về phía đông của trung tâm thành phố Phoenix, trong Maricopa County, Arizona, Hoa Kỳ. Đây là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất của Arizona, và trong số các sân bay thương mại lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Năm 2019, sân bay quốc tế Sky Harbor phục vụ 46.288.337 hành khách, nhiều nhất trong lịch sử của sân bay. Năm 2018, sân bay quốc tế Sky Harbor được xếp hạng sân bay bận rộn thứ 44 trên thế giới.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Phoenix (PHX) là giữa tháng Mười. Giá có thể cao tới 2351 đô la cho các chuyến bay thứ ba trong đầu tháng 1 hoặc thấp nhất là 872 đô la cho các chuyến bay vào thứ tư vào khoảng giữa tháng 10.

Bay từ Đà Nẵng (DAD) đến Phoenix, AZ (PHX) thường sẽ có giá từ 1162 đô la đến 1675 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa tháng 10 với giá vé trung bình là 1194 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 1, với mức giá trung bình là 1729 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 535 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1342 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay từ Đà Nẵng đến thành phố Phoenix khứ hồi.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678